"เฟี้ยว์ฟ้าว" น้ำตานอง เปลี่ยนหน้า 8 ชม.เป็น "ตูน บอดี้สแลม"

"เฟี้ยว์ฟ้าว" น้ำตานอง เปลี่ยนหน้า 8 ชม.เป็น "ตูน บอดี้สแลม"

มิติใหม่ของการแต่งเอฟเฟกต์ที่นอกจากเปลี่ยนหน้าแล้ว สัปดาห์นี้ยกระดับความยากไปอีกขั้น กับการหล่อเอฟเฟกต์ขาทั้ง 2 ข้าง ของนักแสดงสาวสายฮา เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ให้เป็นหนุ่มร็อคขวัญใจคนไทยทั้งประเทศอย่าง ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ในรายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4 ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของรายการที่มีการหล่อขาทั้ง 2 ข้าง เพื่อความสมบูรณ์แบบของโชว์ เพราะขาของต้นแบบอย่าง ตูน บอดี้สแลม เป็นขาที่มีกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นชัดเจนมาก ต่างจากขาของผู้หญิง ซึ่งเฟี้ยว์ฟ้าวใช้เวลาแปลงโฉม แต่งหน้าเอฟเฟกต์ ติดชิ้นเนื้อที่คาง หน้าผาก แก้มทั้ง 2 ข้าง หู และที่ขาร่วม 8 ชั่วโมง ซึ่งโชว์ครั้งนี้นับเป็นที่สุดของซีซั่น ในเรื่องความเหมือน อินเนอร์ในการแสดงต่างๆ

เฟี้ยว์ฟ้าวเปิดใจพร้อมน้ำตาแห่งความตื้นตันว่า "โจทย์ครั้งนี้ยากมากเพราะพี่ตูนเป็นขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ ถ้าเราทำได้ไม่ดี ผู้ชมก็จะผิดหวัง ครั้งนี้ยอมรับว่ากดดันมาก ก่อนขึ้นเวทีมือเย็นเฉียบเลย อยากทำออกมาให้ดีที่สุด อยากให้คนรู้ว่าเราก็สามารถทำโชว์ที่ดี โชว์ที่มีคุณภาพได้เหมือนกัน ไม่ใช่แค่ตลกอย่างเดียว (ร้องไห้) ภูมิใจสุดๆ เราเปลี่ยนหน้าออกมาเหมือนพี่ตูนมาก 90%ได้เลย ท่าทางการร้องเพลง เราก็อปปี้มาทุกอย่าง พี่ตูนถือไมค์ข้างขวา แต่เราถนัดซ้าย เราก็ต้องพยายาม ต้องเท่ แบบร็อคเกอร์ แต่ก็ต้องสุภาพตามสไตล์พี่ตูนไปด้วย ถือว่าเป็นโชว์ปิดซีซั่นที่สมบูรณ์แบบมาก อยากให้ทุกคนจดจำโชว์นี้ไว้ตลอดไป"

นอกจากโชว์ของเฟี้ยว์ฟ้าวแล้ว สัปดาห์สุดท้ายยังเป็นการรวมตัวของศิลปินผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คนแบบพร้อมหน้า และมาลุ้นพร้อมกันว่าตำแหน่ง Sing Your Face Off The Year จะเป็นของใคร ในวันเสาร์ที่ 26 มกราคมนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35