ชาวเน็ตเสียงแตก! ดู..หรือ..ไม่ดู "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ที่ "แมท ภีรนีย์" เป็นนางเอก

ชาวเน็ตเสียงแตก! ดู..หรือ..ไม่ดู "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ที่ "แมท ภีรนีย์" เป็นนางเอก

กลายเป็นนางเอกที่ชาวเน็ตจับตาสุดๆ นาทีนี้สำหรับนางเอก แมท ภีรนีย์ หลังจากมีข่าวประเด็นความรักครั้งใหม่ที่ดูชาวเน็ตไม่ปลื้ม! ไม่ว่าจะหยิบจับหรือทำอะไรก็ดูจะไม่เข้าตาไปเสียหมดจนถูกถล่มคอมเมนต์รัวๆ มาตั้งแต่ต้นปี รวมไปถึงละครใหม่ของสาวแมทอย่างเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่ประกบคู่พระเอก ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็ดูจะเจอผลกระทบไปด้วย

เรียกว่าได้รับฟีดแบคจากชาวเน็ตกันถ้วนหน้า สำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องกับละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่นางเอกแมท ภีรนีย์เป็นนางเอก ไม่เว้นแม้กระทั่งช่องทางโซเชียลของเหล่าผู้จัดและผู้กำกับ ที่เจอกระแสแอนตี้เรียกร้องให้เปลี่ยนนางเอก พร้อมยืนกรานว่าถ้าหากมีนางเอกแมทนำแสดง จะไม่ขอดูละครเรื่องนี้ รวมไปถึงข้อความคอมเมนต์ใต้เพจเฟซบุ๊ค Sanook News ที่นำเสนอข่าวเกี่ยวกับละครเรื่องนี้ >> ดับกระแสเลื่อนฉาย "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ผู้กำกับลงภาพถ่ายทำฉากล่าสุด ก็มีชาวโซเชียลแสดงความเห็นแบบสองฝั่ง ทั้งความเห็นที่จะไม่ขอติดตามผลงานของนางเอกสาว และฝั่งที่รอติดตามดูละครอย่างเปิดใจ รวมทั้งความเห็นอีกมากมายที่พูดถึงละครเรื่องนี้อย่างเผ็ดร้อน

>> ลิขิตรักข้ามดวงดาว เรื่องย่อ ซีรีส์ไทย

เรียกได้ว่าชาวเน็ตเสียงแตกไม่น้อยกับประเด็นนี้ อย่างไรก็ตามละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว กำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำโค้งสุดท้าย ยังไม่มีการกำหนดวันออกอากาศที่แน่นอน