ส่องเคมี "เกรท-เก้า" อีส้วมและท่านรองเวอร์ชั่นรีเมค "เขาวานให้หนูเป็นสายลับ"

ส่องเคมี "เกรท-เก้า" อีส้วมและท่านรองเวอร์ชั่นรีเมค "เขาวานให้หนูเป็นสายลับ"

อีกหนึ่งคู่พระ-นางที่แฟนละครรอเจอเคมีความจิ้นอย่าง เก้า สุภัสสรา และ เกรท วรินทร ในละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ จากค่าย เมคเกอร์ วาย ของผู้จัด จ๋า ยศสินี ก็มีความฟินเบาๆ จากภาพเบื้องหลังมาให้ได้ดูกันก่อน

เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ละครเรื่องดังที่ถูกจับมาปัดฝุ่นรีเมคอีกครั้ง หลังจากถูกสร้างมาแล้วถึง 3 ครั้ง แต่ละเวอร์ชั่นก็โด่งดังสุดขีด ถูกสร้างครั้งแรกในปี 2534 นำแสดงโดย นก จริยา และ ต้น จักรกฤษณ์, ในปี 2543 นำแสดงโดย พีท ทองเจือ และ คัทลียา แมคอินทอช อันแสนโด่งดัง และในปี 2562 นี้ แฟนละครก็จะได้เห็นสายลับสาวชื่อแปลกติดหู ที่ใครๆ ก็เรียก "อีส้วม" รับบทโดยสาวร่างเล็ก เก้า สุภัสสรา ที่จะประกบคู่กับพระเอก เกรท วรินทร เต็มตัวเป็นครั้งแรก บอกเลยว่าภาพเบื้องหลังของคู่นี้ น่ารักเคมีเข้ากันแบบสุดๆ

กับเรื่องราวของสาวน้อยหน้าสวยเกินกว่าที่จะเกิดมาจากสลัม ที่ออกจากบ้านเพราะทะเลาะกับพ่ออย่างรุนแรง ทำให้เธอได้เข้าสู่วงการสายลับ ตามคำชักชวนของผู้บังคับการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จนตกหลุมรักท่านรองตำรวจหนุ่มหล่อที่ยื่นข้อเสนอให้เธอมาแต่งงานหลอกๆ กับเขาและการแต่งงานดูจะเป็นประโยชน์ต่อการสืบคดีอีกด้วย การใช้ชีวิตคู่ที่แม้จะมีความป่วนชวนปวดหัวของคู่แต่งงานใหม่ แต่นานวันภายในใจของทั้งสองก็ต่างมีใจให้กัน

ความน่ารักและความรักสุดป่วนของสายลับสาวและท่านรองหนุ่มจะเป็นยังไง รอติดตามได้ทางช่อง 3 เร็วๆ นี้จ้า