ครบรอบ 5 ปี "ก็อตเซเว่น" ส่งเรียลลิตี้ทริปเที่ยว GOT7 Real Thai ลงจอทีวีไทย

ครบรอบ 5 ปี "ก็อตเซเว่น" ส่งเรียลลิตี้ทริปเที่ยว GOT7 Real Thai ลงจอทีวีไทย

เกาะจอรอดูกันให้ดี เพราะ 4 หนุ่มสุดฮ็อตจาก GOT7 จากค่าย JYP อย่าง แบมแบม, มาร์ค, ยองแจ และ จินยอง เตรียมพร้อมออกทริปบุกเมืองไทยในรายการ GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์ เรียลลิตี้-วาไรตี้สัญชาติเกาหลีที่สนุกแบบไทยๆ น่ารักสดใสสไตล์ ก็อตเซเว่น โดยกำหนดออกอากาศพร้อมกันในเกาหลีใต้ทางช่อง XtvN และในไทยทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และแอปพลิเคชั่น TrueID เพื่อเป็นการฉลองครอบรอบเดบิวต์ 5 ปีของ GOT7

งานนี้หนุ่มๆ เตรียมลัดฟ้ามาเมืองไทยและร่วมกันผจญภัยไปยังจังหวัดต่างๆ ทั้งกาญจนบุรี อยุธยา และอุบลราชธานี ซึ่งในแต่ละที่ทั้ง 4 จะต้องพบกับภารกิจต่างๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก 7 นิทานและตำนานพื้นบ้านของไทย พร้อมด้วยเหล่าผู้พิทักษ์สุดฮาที่จะมาร่วมป่วนในแต่ละภารกิจ เช่น เงาะป่า พระอภัยมณี สี่ยอดกุมาร พิกุลทอง ไกรทอง สังข์ทอง เป็นต้น อีกทั้งยังร่วมตื่นตาตื่นใจไปกับภาพความสวยงามของเมืองไทย โดยฝีมือของทีมโปรดัคชั่นระดับสากลอย่าง CJ ENM ผู้ผลิตรายการวาไรตี้ท่องเที่ยวที่ประสบความสำเร็จไปทั่วเอเชียที่เคยฝากผลงานไว้มากมาย อาทิ Grandpa Over Flowers และ Youth Over Flowers

และพิเศษสุดเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์ ยังคว้าวาไรตี้สตาร์อย่าง ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ มาร่วมสร้างความสนุกพร้อมกับแบมแบม สมาชิกชาวไทยหนึ่งเดียวใน GOT7

แฟนๆ ชาวไทยเตรียมตัวกันให้ดี พบกับความสนุก มัน ฮา ที่มาเสิร์ฟถึงหน้าจอเต็มอิ่มทั้ง 13 ตอนใน GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์ ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 20:30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และแอปพลิเคชั่น TrueID เริ่ม 16 มกราคม 2562

GOT7 Real Thai | TEASER 1