ช่อง 3 ส่ง "ลิขิตรัก-อังกอร์" รีรันนอนสต๊อป กู้เรตติ้งโค้งสุดท้ายส่งท้ายปี 2018

ช่อง 3 ส่ง "ลิขิตรัก-อังกอร์" รีรันนอนสต๊อป กู้เรตติ้งโค้งสุดท้ายส่งท้ายปี 2018

จัดใหญ่จัดเต็มกับสองละครฟอร์มยักษ์ ที่ถูกเรียกร้องให้นำกลับมาออกอากาศมากที่สุดในเวลานี้ ความยิ่งใหญ่ของโปรดักชั่น รวมถึงเนื้อเรื่องที่มีความเข้มข้นสะใจคอละคร ทำให้เรตติ้งและยอดคนดูสูงลิ่ว จนเกิดกระแสการเรียกร้องให้นำกลับมาให้หายคิดถึงอีกครั้ง ช่อง 3 จึงตอบสนองความต้องการเพื่อเป็นของขวัญคืนความประทับใจต้อนรับปีใหม่ให้แฟนละครทั่วประเทศ

เริ่มจาก ลิขิตรัก The Crown Princess ละครรักโรแมนติดแอบบู๊ ของผู้จัด แอน ทองประสม แห่งค่าย ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เรื่องราวความรักต่างแดนของนายทหารหนุ่มนาวิกโยธินประจำหน่วยรบพิเศษ นาวาตรี ดวิน หรือ วิน รับบทโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ และเจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ เจ้าหญิงอลิซ รับบทโดย ญาญ่า อุรัสยา องค์รัชทายาทแห่งดินแดน “ฮรีสอซ” เรื่องราวความรักท่ามกลางการแย่งชิงบัลลังก์รัชทายาท ที่พระเอกต้องเข้ามามีส่วนร่วมในการปกป้องให้นางเอกปลอดภัย ด้วยความอลังการของทุนสร้างกับผลงานที่สวยงามสมกับเป็นละครฟอร์มยักษ์ประจำปี ทั้งภาพ แสง สี เสียง เสื้อผ้า ล้วนยิ่งใหญ่สมชื่อ จึงเป็นที่เรียกร้องของแฟนละครให้นำกลับมาอีกครั้ง ช่อง 3 ตามใจ จัดต่อเนื่องกันไปแบบ Non Stop ในฉบับสมบูรณ์ที่สุด หลากฉากพิเศษที่ไม่เคยเห็นและไม่เคยได้ดูมาก่อน จะถูกนำมาให้ดูอย่างเต็มอิ่มจุใจ เพื่อเป็นของขวัญรับปีใหม่ให้คนไทยทั่วประเทศ นำเสนอนตอนแรก อังคารที่ 18 ธ.ค. 2561 ถึงวันอาทิตย์ที่ 30 ธ.ค. 2561 ต่อเนื่อง 13 วันเต็ม เวลา 20.20-22.50 ทางช่อง และช่อง 33 HD

ตามมาติดๆ กับ อังกอร์ ละครฟอร์มยักษ์อีกเรื่องที่ ช่อง 3 นำกลับมาออกอากาศในเวลาหัวค่ำก่อนข่าว เรื่องราวของ อังกอร์ รับบทโดย บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง ลูกสาวนายพลแห่งกรุงสุรัตจันเตรียม เมืองหลวงของสาธรณรัฐบันตรัยเจีย และ ผู้กองกาญจน์ รับบทโดย โอม-อัชชา นามปาน จากที่ผ่านมาเกิดกระแสเรียกร้องของแฟนละครทั่วประเทศ ให้นำกลับมาออกอากาศอีกครั้งเพราะยังไม่จุใจ ทำให้วันนี้ ช่อง 3 นำทัพ พระ-นาง ของเรื่องออกตามหากริชเพื่อปราบวิญญาณเสือร้ายกันอีกรอบ และจะออกตามหากันแบบไม่หยุดพัก 14 วันรวด ถือเป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับ ละครคุณภาพ ระเบิดภูเขา เผากระท่อม แถมต้องปิ้งไก่ระหว่างทาง ของค่าย ทายยาทราชาละครบู๊ของเมืองไทย ฉลอง ภัคดีวิจิตร ในนามบริษัท อาหลองจูเนียร์ จำกัด ความอลังการเอฟเฟคซีจีจัดเต็มเหมือนเดิม ใครที่พลาดกับฉากสำคัญ นับจากนี้เสือลายพาดกลอนจะออกอาละวาดให้เติมเต็มกันอีกครั้งในช่วงก่อนข่าว ตั้งแต่ เวลา 18.20-20.05 น. 14 วันต่อเนื่อง นำเสนอทุกวัน จันทร์-ศุกร์ นำเสนอตอนแรก พฤหัสบดีที่ 20 ธ.ค. 2561 ถึงวันศุกร์ที่ 4 ม.ค. 2562 ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD ความตราตรึงจะกลับมาคืนจอก่อนสิ้นปี