ฟีดแบคคนดู "นางสาวไม่จำกัดนามสกุล" ตอนแรก

ฟีดแบคคนดู "นางสาวไม่จำกัดนามสกุล" ตอนแรก

ฮาสุดโต่งกันตั้งแต่ตอนแรกของละคร นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ทางช่อง One31 แฟนๆ ถึงกับบอกว่าไม่ผิดหวังจริงๆ ที่รอคอยละครแนวโรแมนติกคอเมดี้ การกลับมาจับคู่กันของ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ และ เต๋อ ฉันทวิชช์ ยกระดับความฮาด้วยเหล่านักแสดงสายคอเมดี้ ที่ขยี้ทุกมุก ทำเอาแค่ตอนแรกก็ติดเทรนโซเชียลกันแล้ว มาตามลุ้นกันว่านางเอกของเราจะตามหาสามีได้หรือเปล่า?

ไปดูฟีดแบคคนดูผ่านแฮชแท็กทวิตเตอร์ #นางสาวไม่จำกัดนามสกุล กันเลยดีกว่า แล้วอย่าลืมติดตามความฮากันต่อใน นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10น. ทางช่องวัน31

ความเห็นชาวเน็ต

-เฮ้ยยย ชอบการผูกเรื่องยุค2018 อะ นางเอกต้องหาผัวเพื่อลดความเสี่ยงเป็นมะเร็ง555555555 โคตรแหวกทุกขนบ ตบทุกธรรมเนียมละครไทย ชนะเลิศ!

-ใครแคสดาวิ ปิงปอง ติช่ามาได้รวมกันวะ โว้ยยยยยยยยยยย โคตรคอมเมดี้อะ

-Chocolate cyst คืออะไร?? มันก็คือเยื่อบุโพรงมดลูกที่เจริญผิดที่แล้วฟอร์มตัวเป็นถุง ซึ่งมักมีของเหลวสีเข้มอยู่ภายใน เหมือนช็อกโกแลต ส่วนใหญ่มีการยึดติดกับอวัยวะอื่นๆ ทำให้เกิดอาการปวดประจำเดือน ปวดลึกๆขณะSI แบะอาจทำให้เกิดภาวะมีบุตรยากได้

-“โตมายังไงวะเนี่ย” องศากล่าว 555555555555 เจอกันทีไร พังๆๆๆ

-...จีบผู้ชายก่อนเค้าจะหาว่าแรดรึเปล่า..เออก็เลือกเอาจะ"แรด" หรือจะ"นก"..5555

-เมายังไงให้สวย เมาแบบเรียมไง องศาก็หล่อ อร้ายยยยฉันรักเค้า

-มีคนบอกช่องวันทำละครคอมเมดี้ไม่เก่ง​ แต่เราว่าก็ผ่านอยู่นะ​ ส่วนค่ายที่ทำละครคอมเมดี้ได้ดีที่สุดในไทยคือ​ บรอดคาสต์กับโพลิพลัส

-#นางสาวไม่จํากัดนามสกุล วันแรกก็ยืนหนึ่ง สมศักดิ์ศรีนางเอกพันล้านเลยทีเดียว

-ช่องวันวางแผนดีนะส่งละครคอมเมดี้ #นางสาวไม่จํากัดนามสกุล ลงผังท้ายปี เหมาะกับช่วงเวลาเดือนแห่งความสุข

-ชอบพี่เต๋อเรื่องนี้ บุคลิกตัวละครแบบนี้ ชอบบบบบ