มีผลต่อหัวใจ! "น้องมาร์ค" มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ฯ โตมางานดี มีคุณภาพ

มีผลต่อหัวใจ! "น้องมาร์ค" มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ฯ โตมางานดี มีคุณภาพ

โค้งสุดท้ายของรายการทำอาหารที่เป็นกระแสมากที่สุดตอนนี้ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ไทยแลนด์ (Masterchef Junior Thailand) ที่อีกแค่สัปดาห์เดียวก็จะได้รู้กันแล้วว่า ใครจะได้เป็นสุดยอดมาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ไทยแลนด์คนแรกของไทย

โดยการแข่งขันในรายการ มาสเตอร์เชฟจูเนียร์ไทยแลนด์ เปิดโอกาสให้เชฟตัวน้อย อายุระหว่าง 8-13 ปี มาแข่งขันทำอาหารที่ใช้กติกาเดียวกับ มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ ของผู้ใหญ่ ทำให้คนดูได้เห็นศักยภาพของเด็กๆ ที่เก่งกาจไม่แพ้ผู้ใหญ่ แถมยังมีเสน่ห์ความเป็นเด็กที่สดใสและเป็นธรรมชาติ ทำให้พี่ป้าน้าอาหลายคนตกหลุมรักและเอาใจช่วยเด็กๆ กัน

หนึ่งเชฟตัวน้อยที่โดดเด่นและฮอตหนักมากในโซเชียลแฮชแท็ก #MasterChefJuniorThailand ต้องยกให้กับหนุ่มน้อยสุดหล่อครบเครื่องความสามารถอย่าง น้องมาร์ค  ด.ช.ภาวริสร์ พานิชประไพ หนุ่มน้อยวัย 12 ปี ชั้นม.1 โรงเรียนสาธิต มศว.ปทุมวัน ที่มาด้วยความเท่และความสุขุม บวกกับการพูดการแสดงออกที่แสนจะสุภาพบุรุษ เรียกว่าโตมาอย่างมีคุณภาพสุดๆ ทำให้น้องมาร์คเข้าไปอยู่ในหัวใจของสาวๆ ได้แบบไม่รู้ตัว ดูได้จากจำนวนทวิตเตอร์ในแฮทแท็กรายการที่มีแต่การพูดถึงน้องมาร์คตลอดการออกอากาศ

น้องมาร์คสุดเท่คนนี้จะฮอตปรอทแตก ไปดูได้จากตัวอย่างจากชาวทวิตเตอร์ที่เราเอามาฝากได้เลยจ้า แล้วลุ้นโค้งสุดท้ายของรายการ Masterchef Junior Thailand ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18:20 – 19:50 น.