ลุ้นไฟนอลวอล์ค THE FACE MEN 2 "พิชญ์ กาไชย" ปะทะเมนเทอร์หมู กับแคมเปญที่คาดไม่ถึง

ลุ้นไฟนอลวอล์ค THE FACE MEN 2 "พิชญ์ กาไชย" ปะทะเมนเทอร์หมู กับแคมเปญที่คาดไม่ถึง

มาถึงโค้งสุดท้ายที่ต้องลุ้นสุดตัวกันแล้วว่าหนุ่มคนไหนที่จะมีสิทธิ์เข้าไปสู่รอบไฟนอลวอล์ค กับโจทย์ตัดสินอลังการและท้าทายความสามารถขั้นสุด พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ พิชญ์ กาไชย ที่แวะมาต่อกรกับเมนเทอร์หมูแบบไม่มีใครยอมใคร งานนี้เตรียมลุ้น ทีมใครจะชนะแคมเปญสุดท้าย และนาทีบีบหัวใจ เมนเทอร์จะเลือกใครเข้าไปรอในรอบไฟนอลวอล์ค

สัปดาห์นี้เตรียมพบกับมาสเตอร์คลาสที่ออกมาปิดฉากสุดอลังการกันที่ ICONSIAM เท่านั้นยังไม่พอ เตรียมพบกับความเร็วและแรงจนฉุดไม่อยู่ในแคมเปญสุดโหดด่านสุดท้าย ที่แม้ว่าหนุ่มๆ จะโอดโอยในความยาก แต่ก็ต้องพุ่งเข้าใส่เพื่อคว้าชัยชนะให้ได้ รวมทั้งพบกับแขกรับเชิญพิเศษ พิชญ์ กาไชย หนุ่มมาดกวนที่ต้องเรียกว่า “มวยถูกคู่” เมื่อถึงเวลาปะทะเมนเทอร์สุดเก๋าเกมอย่างหมู พลพัฒน์ ก่อนถึงเวลาชี้ชะตา มาลุ้นพร้อมกัน ว่าใครจะเป็นคนที่เมนเทอร์ไว้ใจ ให้เป็นตัวแทนทีมเข้าไปสู้ในรอบไฟนอลวอล์ค ต้องติดตาม!

ทีมไหนจะจบใหญ่ และใครคือคนที่ใช่ของเมนเทอร์ ห้ามพลาดอีพีก่อนไฟนอลวอล์คของ THE FACE MEN THAILAND SEASON 2 วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคมนี้ เลื่อนเวลาออกอากาศเป็น 21.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และบน LINE TV พร้อมชมรีรันบน LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me ที่แรก เวลา 22.45 น. รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth หรือทางอินสตราแกรมและทวิตเตอร์ TheFaceThailand #TheFaceMenThailand2 #PPTVHD36

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่