"เบลล่า-เกรท" ถ่ายฉากล้มชนกัน "ปี่แก้วนางหงส์" เทคถี่จนเอวเคล็ดจริง

"เบลล่า-เกรท" ถ่ายฉากล้มชนกัน "ปี่แก้วนางหงส์" เทคถี่จนเอวเคล็ดจริง

เข้มข้นเปลี่ยนยุคใหม่มาเป็นปี พ.ศ. 2500 ก็มีเรื่องราวชวนติดตามตลอดสำหรับละครเรื่อง ปี่แก้วนางหงส์ ของผู้จัด จริยา แอนโฟเน กำกับโดย แมน เมธี โดยภาคนี้ เบลล่า ราณี แคมเปน ก็ต้องพลิกบทกลายเป็นผีพิกุล และ เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ กลายเป็นนิราศ

โดยฉากที่หน้าบันเทิงจะนำเสนอในวันนี้เป็นตอนที่ ผีพิกุล(เบลล่า) พา นิราศ(เกรท) กลับไปที่เรือนครูทับ ที่ซึ่งความรักความหลังเกิดขึ้น หวังว่านิราศจะจำตอนที่เป็นหลวงราชได้ พิกุลนั้นคิดแต่จะแก้แค้นนิราศในชาติใหม่ แต่นิราศนั้นมีแต่ความรักความห่วงใยให้กับพิกุล ปกป้องพิกุลโดยไม่ห่วงตัวเอง ยอมเอาตัวกั้นขอนไม้ที่จะหล่นลงมาทับ ทำให้พิกุลสับสนในใจ ทั้งยังบอกคำหวานว่าจะรักพิกุลคนเดียวเท่านั้น พิกุลสะท้อนใจเพราะเมื่ออดีตหลวงราชก็ทำเช่นนั้น

ฉากนี้ถ่ายทำที่ค่ายลูกเสือ กำแพงแสน ฉากแรกขึ้นจากเรือ เบลล่าโมโหคำรักของเกรท ก็เลยทำให้ลมพัดวูบใหญ่ ขอนไม้จะหล่นลงมาทับ เกรทรีบเอาตัวเข้าบัง ล้มไปทับกัน ฉากนี้ถ่ายกันหลายรอบ เกรทกับเบลล่า ล้มกันจนเอวเคล็ดจริง ชนหน้ากันจริงๆ แถมอารมณ์ก็มาเต็มด้วย เพื่อให้ได้ภาพและมุมที่สวยงาม

พอถึงฉากที่เบลล่ามานั่งเป่าปี่ปลดปล่อยอารมณ์ที่ท่าน้ำ เพราะความสับสนในใจที่ทั้งรักทั้งแค้น เกรท ไม่รู้จะทำอย่างไร แถมเกรทยังมาเอ่ยคำสัญญาบอกรักอย่างเดิมอีก ยิ่งสับสนหนัก จะรักหรือจะแค้นต่อ ยังไงแน่ เบลล่าบอกว่าฉากนี้เป็นงานหินมาก เล่นยากสุดสุด

ติดตามชมความรักความแค้นของผีพิกุลในละครเรื่อง ปี่แก้วนางหงส์ ได้ในวันพฤหัสที่ 29 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.20 น.ช่อง 3 HD ช่อง 33