"กิจ" เกร็งหนัก เลิฟซีนดุ "ใบเตย" แอบหวั่น "ดีเจแมน" ใน "ซิ่นลายหงส์"

"กิจ" เกร็งหนัก เลิฟซีนดุ "ใบเตย" แอบหวั่น "ดีเจแมน" ใน "ซิ่นลายหงส์"

ผ่านบทเพลย์บอย จอมเจ้าชู้ มาก็เยอะ สำหรับหนุ่ม กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์ ถึงจะชั่วโมงบินสูงแค่ไหน แต่ก็ต้องมาพ่ายให้กับเลิฟซีนหวือหวา กับสาว ใบเตย สุธีวัน ในละคร ซิ่นลายหงส์ ทางช่อง 8 ที่แรง ดุเดือดที่สุด ตั้งแต่เล่นละครมา งานนี้กิจยืดอกรับแบบแมนๆ ว่า ยาก เกร็ง เพราะบทไกลตัว รวมถึงเกรงใจ หนุ่มแมน หวานใจใบเตยอย่างแรง

"เป็นละครอีกเรื่องหนึ่ง ที่ยากมาก เพราะต้องเล่น 2 คาแร็คเตอร์ ทั้งในอดีตชาติ เล่นเป็น ‘ท้าวคำจัน’ หลงรักใบเตย เป็นทหารเอกของไนกี้ และปัจจุบัน เล่นเป็น ‘พตต.หลวงอากาศกำจร’ ก็จะมีความยาก แตกต่างกัน เพราะบทค่อนข้างไกลตัว โดยเฉพาะในอดีต ผมต้องเล่นเป็นนักรบ จะยากตรงท่าทาง การพูด ภาษาอีสาน ต้องดูนิ่งๆ แข็งๆ ส่วนในชาติปัจจุบัน ก็จะยากตรงซีนอารมณ์

แต่ที่หนักกว่าคือ เลิฟซีนกับใบเตยเยอะมาก แรกๆ เราก็เกร็งมาก (หัวเราะ) เพราะเพิ่งร่วมงานกันเรื่องแรก เรื่องนี้ถือว่าเป็นเลิฟซีนที่แรงที่สุดของผม เท่าที่เคยเล่นมาเลย ส่วนตัวผมก็เซฟให้น้องใบเตยอยู่แล้ว แต่น้องเค้าบอกว่า ให้เล่นเต็มที่เลย จะได้เทคเดียวผ่าน ซึ่งผมก็ยอมรับว่าประหม่าพอสมควร อีกอย่างคือ เกรงใจ ‘แมน’ แฟนใบเตยด้วย เพราะบทเลิฟซีนก็จะถึงพริกถึงขิงพอสมควร ทุกครั้งที่จะเล่นก็ต้องสติดีๆ ตั้งใจ และลุยให้เทคเดียวผ่าน ซึ่งกระแสดีมาก คนด่าปั๋วสารเลวเต็มไปหมด หลอกผู้หญิง บางคนอินแรงจะเจื๋อนทิ้งเลยก็มี (หัวเราะ)

ก็ฝากติดตามละครเรื่องซิ่นลายหงส์ด้วย เพราะทุกคนทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจสุดๆ ไม่อยากให้พลาดซักตอนเดียว ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 18.45 น. และ วันศุกร์ 18.25 น. ช่อง 8 ครับ" กิจกล่าว

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่