"ตั้ม วราวุธ" อินเนอร์แรง เปลี่ยนหน้าเป็น "คุณแม่กมลา" เพื่อนดาราแห่คอมเม้นท์

"ตั้ม วราวุธ" อินเนอร์แรง เปลี่ยนหน้าเป็น "คุณแม่กมลา" เพื่อนดาราแห่คอมเม้นท์

หลังจากรายการ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4 ออนแอร์ EP.4 ไป เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561) ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮาไม่หยุด กับโชว์ของ ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ที่ได้รับโจทย์ให้เปลี่ยนหน้าเป็น คุณกมลา สุโกศล ในเพลง Live and Learn ซึ่งโจทย์นี้ไม่ง่ายเลย สำหรับนักร้องสายเอนเตอร์เทน นอกจากที่จะต้องอยู่นิ่งๆเพื่อให้ทีมช่างเมคอัฟเอฟเฟ็กต์นานกว่า 4 ชั่วโมงแล้ว ตั้ม ยังทำการบ้านด้วยการหาดูวิดีโอการแสดงของ คุณกมลา เพื่อศึกษาคาแรคเตอร์ รวมถึงการวางบุคลิกอย่างหนัก เพื่อให้ก็อปปี้โจทย์ให้เหมือนที่สุด

ซึ่งก็ต้องยกเครดิตให้ "ตั้ม" แบบรัวๆไปเลย เพราะโจทย์นี้ ตั้ม เอาอยู่แบบหมดแม็ค ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เพราะ ตั้ม ขนอินเนอร์มาเต็มเวที ชนิดที่แบบสวมหัวคุณกมลาตัวจขริงมาเลย ซึ่งไม่ใช่แค่การเปลี่ยนหน้า แต่เล่นเรียกองค์แม่ประทับร่างซะเหมือนจนขนลุก ไม่ว่าจะเป็นทั้งท่าทางการเดิน หรือแม้แต่ท่วงท่าขณะร้องเพลง ที่แม้แต่พิธีกร หรือคอมเมนเตเตอร์ จะแซวจะหยอกแค่ไหน ตั้มในมาดคุณแม่กมลา ก็ไม่มีทางหลุด

ทำให้เหล่าแฟนคลับในโลกออนไลน์คอมเม้นท์กันเต็มหน้าฟีด เท่านั้นไม่พอ เพื่อนร่วมวงการได้เข้ามาแซวผ่าน Instagram ของ ตั้ม (@tumidol_ts9) แบบยาวเป็นหางว่าว ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ลูกแฝดสายแซ่บ โอปอลล์ – ปาณิสรา อารยะสกุล (@opalpanisara), หรือนักร้องเสียงดีวา อ๊อฟ - ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ (@aofpongsak)” พร้อมตัวแม่แห่งวงการบันเทิง อย่าง นัท - มีเรีย อเล็กซานดรา เบนเนเดดตี้ (@myriabenedetti) อดใจไม่ไหวที่จะคอมเม้นท์ว่า “สุดๆ อ่าตั้ม” อีกด้วย

ติดตามความเหมือนและความสนุกสนานได้ตลอด Season 4 กันได้อีก กับรายการ “เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off” ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35