5 เหตุผลที่ทำให้คุณต้องดู Wreck-it Ralph 2 วายร้ายหัวใจฮีโร่ 2

5 เหตุผลที่ทำให้คุณต้องดู Wreck-it Ralph 2 วายร้ายหัวใจฮีโร่ 2

ห่างหายกันไปถึง 6 ปี ในที่สุดภาคต่อของ “ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่” ภาพยนตร์ที่เคยสร้างเสียงหัวเราะให้แฟนๆ กันมาแล้วเมื่อครั้งก่อน ก็กลับมาสร้างสีสัน และความสนุกสนานรับช่วงเทศกาลปลายปีให้แก่ทุกคนอีกครั้งในชื่อ ราล์ฟตะลุยโลกอินเทอร์เน็ต: วายร้ายหัวใจฮีโร่ 2 (Disney’s Ralph Breaks The Internet: Wreck-it Ralph 2

ซึ่งในครั้งนี้ทั้งราล์ฟ และ “ยัยว๊อบแว๊บ” เวเนโลปี้ วอน ชวีทซ์ คู่หูต่างเกมสุดป่วนจะพาทุกคนก้าวออกจากโลกแห่งเกมอาเขตไปผจญภัยในโลกอินเทอร์เน็ตที่ไร้พรมแดน เพื่อตามหาอะไหล่ที่จะช่วยรักษาเกมชูการ์ รัช (Sugar Rush) ของเวเนโลปี้ไว้ให้ได้ ซึ่งความพิเศษของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่พล็อตเรื่องที่น่าตื่นเต้น และแปลกใหม่เท่านั้น แต่ยังมีเซอร์ไพรส์ต่างๆอีกมากมาย เราจึงได้รวมรวบ 5 เหตุผลที่คุณต้องดูภาพยนตร์ภาคต่อที่กำลังเป็นกระแสและได้รับคำชื่นชมจากนักวิจารณ์และแฟนภาพยนตร์ไปทั่วโลกตั้งแต่วันแรกที่ออกฉาย 

5 เหตุผลที่ทำให้คุณต้องดู “ราล์ฟตะลุยโลกอินเทอร์เน็ต: วายร้ายหัวใจฮีโร่ 2”

 

  1. ตัวละครจากภาคแรกที่หลายคนคิดถึง

ยังจำกันได้ไหมที่ว่าในภาคแรกของ “วายร้ายหัวใจฮีโร่ (Wreck-it Ralph)” เราได้แนะนำตัวละครใหม่ในโลก เกมอาเขตให้แฟนๆ แอนิเมชั่นของดิสนีย์ได้รู้จักเป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็น ราล์ฟ (Ralph) และฟีลิกซ์ (Felix) วายร้ายจอมทำลายกับช่างซ่อมตึกจากเกมฟิกซ์-อิท ฟีลิกซ์ จูเนียร์ (Fix-it Felix Jr.) เวเนโลปี้ วอน ชวีทซ์ (Vanellope von Schweetz) ยัยว๊อบแว๊บนักซิ่งจากเกมชูการ์ รัช (Sugar Rush) และคาลฮูน (Calhoun) ทหารสาวห้าวสุดเท่จากเกมฮีโร่ส์ ดิวตี้ (Hero’s Duty) พวกเขาทั้งหมดนี้จะกลับมาสร้างความสนุกสนานให้แก่แฟนๆ ทุกคนใน “ราล์ฟตะลุยโลกอินเทอร์เน็ต: วายร้ายหัวใจฮีโร่ 2” อีกครั้งในโลกอินเทอร์เน็ตอันไร้พรมแดนที่พวกเขาเองก็ไม่เคยพบเจอมาก่อน

  1. โลโก้ของแบรนด์ที่คุ้นเคย

แค่เพียงก้าวแรกที่เข้าสู่โลกอินเทอร์เน็ต ทุกคนก็จะได้ตื่นตาตื่นใจไปพร้อมๆ กันกับโลโก้ของแบรนด์ที่คุ้นเคยในโลกแห่งความจริงมากมาย และเบื้องหลังการทำงานของแต่ละช่องทาง อาทิ อินสตาแกรม (Instagram) อีเบย์ (eBay) ทวิตเตอร์ (Twitter) หรือแม้แต่โลโก้ไลน์ทีวี (LineTV) ของประเทศไทย ที่ทุกคนคงได้เห็นในโปสเตอร์กันไปแล้ว และถ้าสังเกตดูให้ดี มีทวีตภาษาไทยอยู่ในช่องคำพูดสีขาวของเหล่านกสีฟ้ามุมซ้ายล่างของโปสเตอร์ภาษาไทยด้วยนะ!

  1. สุดมันส์ไปกับเกมใหม่ที่คอเกมไม่ควรพลาด

ความมันส์สำหรับเกมเมอร์สายโหด! เมื่อภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้ได้สร้างเกมใหม่ในชื่อ สลอทเทอร์ เรซ (Slaughter Race) ขึ้นมาในโลกเกมออนไลน์และประกาศศักดาให้การแข่งรถกลายเป็นเรื่องจิ๊บๆ ตามชื่อเกมที่แปลได้แบบตรงตัวว่า “การแข่งสังหาร” เพราะผู้เล่นเกมทุกคน รวมทั้งราล์ฟและเวเนโลปี้เอง จะต้องปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตายที่แตกต่างกันไปเพื่อไล่ล่าและชิงรถของแชงค์ (Shank) นักซิ่งสาวสวย ออกไปจากเกมให้ได้ ซึ่งคาแรกเตอร์ของแชงค์ก็มีความพิเศษตรงที่สร้างมาจากคนจริงๆ ที่รู้จักกันดีในโลกภาพยนตร์ อย่างกัล กาด็อท (Gal Gadot) หรือ ‘คุณแม่กัล’ ของใครหลายๆ คน เพื่อสร้างความสมจริง และทำให้คนอินเหมือนเข้าไปอยู่ในโลกอินเทอร์เน็ตให้มากที่สุด

  1. อีสเตอร์เอ้ก (Easter Egg) มากมายที่พร้อมให้คุณค้นหา

อีสเตอร์เอ้ก คือจุดเชื่อมโยงไปยังภาพยนตร์ที่อยู่ในจักรวาลเดียวกัน มุกล้อเลียน หรือข้อความลับที่ซ่อนอยู่ตาม จุดต่างๆ ของภาพยนตร์ และเป็นสิ่งที่ดิสนีย์สร้างไว้เป็นประจำในภาพยนตร์ของตัวเอง ซึ่งในเรื่อง“ราล์ฟตะลุยโลกอินเทอร์เน็ต: วายร้ายหัวใจฮีโร่ 2” นี้ก็เช่นกัน ที่แฟนๆ ภาพยนตร์ของดิสนีย์จะได้สนุกสนานและร่วมลุ้นไปกับการค้นหาอีสเตอร์เอ้กที่ซุกซ่อนไว้ตามจุดต่างๆ ในเรื่อง ซึ่งแค่เพียงตัวอย่างภาพยนตร์ที่เราได้ปล่อยออกไปก่อนหน้านี้ ก็มีอีสเตอร์เอ้กซ่อนอยู่มากมาย รวมถึงการปรากฏตัวของตัวละครต่างๆ จากภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่องอื่น อาทิ เจ้าหญิงดิสนีย์ทุกองค์ที่มารวมตัวกันในภาพยนตร์เรื่องเดียวเป็นครั้งแรก ตัวละครจากเรื่องสตาร์วอร์ส (Star Wars) ทอยสตอรี่ (Toy Story) ซูโทเปีย (Zootopia) และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์จากวอลท์ ดิสนีย์ สตูอิโอส์ ที่มีตัวละครมารวมตัวกันมากที่สุดถึง 434 ตัวละคร โดยในจำนวนนี้จะมีทั้งหมด 6,752 แบบด้วยกันเมื่อคิดจากหน้าตา ทรงผม และเสื้อผ้าที่เปลี่ยนไปตามแต่ละฉาก นอกจากนี้ในภาพยนตร์ยังมีทั้งฉากมิดเครดิต และเอนด์เครดิต ที่รอคุณอยู่ด้วย!

  1. เพลงประกอบภาพยนตร์สุดเซอร์ไพรส์

Imagine Dragons วงร็อคสุดฮิตจากอเมริกาที่กวาดรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน ได้เป็นหนึ่งในผู้แต่งเพลง “Zero” ที่สะท้อนซีนอารมณ์อันว้าวุ่นใจของราล์ฟภายในเรื่อง ซึ่งนอกจากเพลงนี้แล้ว ทางดิสนีย์ยังได้เตรียมอีกหนึ่งเพลงเซอร์ไพรส์เอาไว้ให้แฟนๆ อีกด้วย ซึ่งจะเป็นเพลงเกี่ยวกับอะไรนั้น คงต้องไปรอลุ้นกันในโรงภาพยนตร์ แต่รับรองว่าไพเราะถูกใจแน่นอน!

 

เมื่อได้รับรู้ถึงความพิเศษมากมายขนาดนี้แล้วก็ไม่ต้องรอช้า มาพร้อมใจกันทิ้งร้านวิดีโอเกมไว้เบื้องหลัง และเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อมุ่งหน้าสู่โลกแห่งอินเทอร์เน็ตอันกว้างใหญ่และน่าตื่นเต้นกับ “ราล์ฟตะลุยโลกอินเทอร์เน็ต: วายร้ายหัวใจฮีโร่ 2 (Disney’s Ralph Breaks The Internet: Wreck-it Ralph 2)” วันที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์และระบบ 4DX