"อัค" ดราม่าหนัก หล่นเตียงฟูมฟายใส่ "เอสเธอร์" พรหมไม่ได้ลิขิต

"อัค" ดราม่าหนัก หล่นเตียงฟูมฟายใส่ "เอสเธอร์" พรหมไม่ได้ลิขิต

เข้มข้นเกือบทุกฉากก็ว่าได้ สำหรับละคร พรหมไม่ได้ลิขิต โดยเฉพาะฉาก เอสเธอร์-อัค กับฉากที่ การะเกด(เอสเธอร์) รู้สึกผิดที่เป็นต้นเหตุทำให้ หมอนิพิธ(อัค อัครัฐ) ต้องตาบอด จึงตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง!!

ฉากนี้ผู้กำกับ กรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ โรงพยาบาลสินแพทย์ เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกเอสเธอร์และอัคมาซักซ้อมคิวกัน ฉากนี้เป็นซีนอารมณ์ที่ยากมากอีกซีนหนึ่ง ทั้งคู่จึงทำการบ้านกันมาเป็นอย่างดีเพื่อให้เข้าถึงบท หลังบรีฟกันจนเข้าใจกันทุกฝ่ายแล้ว ผู้กำกับจึงปล่อยให้อัคและเอสเธอร์ไปทำสมาธิ เมื่อทั้งคู่พร้อมก็ส่งสัญญาณ จึงเริ่มถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ เอสเธอร์มาเยี่ยมอัคที่นอนพักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาล เมื่อเห็นสภาพของอัคที่ตาบอดทั้งสองข้าง ก็ทำให้เอสเธอร์ยิ่งรู้สึกผิดจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ อัคเริ่มรู้สึกตัวและรู้ว่าเอสเธอร์มาเยี่ยม อัคก็เริ่มดราม่าใส่เอสเธอร์ทันที แต่เอสเธอร์ก็ไม่ตอบโต้ ได้แต่เก็บอาการด้วยความนิ่ง จนอัคเริ่มอัคคลั่งอาละวาดจนพลัดตกเตียงลงมากองที่พื้น ก่อนจะพรั่งพรูความน้อยใจต่อโชคชะตาของตัวเองที่ตาบอดแถมยังไม่เหลือใครรัก

เจอแบบนี้เอสเธอร์ถึงกับน้ำตาไหลพราก แล้วตัดสินใจเข้าไปกอดปลอบอัคทันที ทั้งคู่ปล่อยโฮกันอยู่พักใหญ่ เอสเธอร์ก็ตัดสินใจบอกอัคว่า...?

อยากรู้ว่าเอสเธอร์จะบอกอะไรอัค เตรียมรอลุ้นสดๆ พร้อมกัน คืนวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.10น. ทางช่องวัน31