โค้งสุดท้าย "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์" งัดสูตรเด็ดฝ่าด่านลิ้นทองคำ

โค้งสุดท้าย "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์" งัดสูตรเด็ดฝ่าด่านลิ้นทองคำ

เข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับรายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย (MasterChef Junior Thailand) กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย พร้อมรับเงินรางวัล 5 แสนบาท

สำหรับสัปดาห์นี้บอกเลยว่าต้องส่งแรงใจแรงเชียร์ให้กับน้องๆที่เหลือทั้ง 6 คนกันอย่างหนักเพราะเข้าสู่ สัปดาห์ก่อนที่จะตัดสินว่าใครคือผู้ที่จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ดังนั้นการแข่งขันจึงเข้มข้นกับโจทย์ความยากกับบททดสอบแบบจัดหนักจาก 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์, ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟ เอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย

โดยการแข่งขันรอบนี้เป็นการแข่งขันรอบเซมิ-ไฟนอล ดังนั้นเรื่องของโจทย์และวัตถุดิบที่นำมาแข่งขันจึงเป็นอะไรค่อนข้างจะยากเพราะตอนนี้น้องเหลือกันเพียง 6 คนและขยับใกล้เข้าสู่การเป็นแชมป์แล้ว ทั้ง 3 กรรมการจึงเตรียมบททดสอบแบบสุดเข้มไว้ให้กับน้องๆ ว่าแต่ละคนจะสามารถก้าวผ่านการแข่งขันนี้ไปได้หรือเปล่า เรียกว่าเป็นการวัดฝีมือของน้องๆ กันเลย ว่าใครคือตัวจริงที่จะก้าวเข้าสู่ด่านต่อไป 

ซึ่งเหลือเพียงอีกด่านเดียวก็จะรู้แล้วว่าแชมป์มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย คนแรกจะเป็นน้องคนไหน จึงทำให้การแข่งขันรอบเซมิ-ไฟนอล เต็มไปด้วยความดุเด็ดเผ็ดมันส์น้องๆแต่ละคนก็งัดสูตรเด็ดมาใส่กันแบบไม่ยั้งจริงๆ ส่วนผลการแข่งขันจะจบลงอย่างไร น้องๆคนไหนจะได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ห้ามพลาด

ติดตามชมสุดยอดการค้นหาเด็กๆที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ในวันอาทิตย์ ที่ 18 พฤศจิกายนนี้ 61 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD กด 35