รวมภาพเกรี้ยวกราด "ใบเตย อาร์สยาม" ใน "ซิ่นลายหงส์" ที่เห็นแล้วเกร็งหน้าตาม

รวมภาพเกรี้ยวกราด "ใบเตย อาร์สยาม" ใน "ซิ่นลายหงส์" ที่เห็นแล้วเกร็งหน้าตาม

มีคนถือเปลือกทุเรียนรออยู่แน่แล้ว สำหรับ ใบเตย อาร์สยาม หรือ สอาง ในละคร ซิ่นลายหงส์ ทางช่อง 8 การตกลงรับเล่นบทนี้ น่าจะเป็นใบเบิกทางพิสูจน์ได้ว่า ลูกทุ่งนุ่งสั้น ก็สามารถแปลงกายเป็น ลูกทุ่งนุ่งซิ่นได้ เรียกว่าสาวใบเตย เจิดจรัส เปล่งประกายเป็นดาวบนเส้นทางการแสดงได้ดี และดูท่าว่าจะโดดเด่นกว่าทุกเรื่องที่ใบเตยเคยรับมา

แม้ว่าในละครเรื่องนี้ ใบเตยจะต้องรับเล่นเป็น 2 ตัวละคร ภพแรกกับบท อัญญานางหูกคำ เจ้านางผู้ต่ำต้อย เพราะเป็นลูกสาวที่เกิดมาจากสนมของเจ้าเมือง เลยถูกกดขี่ ข่มเหงอยู่ฝ่ายเดียว ภพนี้เราจะได้เห็นแค่น้ำตาและความอ่อนแอเท่านั้น ผิดกับภพ 2 ที่ดึงภาพใบเตยออกมาได้แบบแรง ชัด จัดเต็ม กับบท สอาง ที่แรงแค้นในอดีต และคำสาปแช่งที่ถูกส่งต่อจากผ้าซิ่นลายหงส์ กลับมาทวงความแค้นกับทุกคนที่ดูถูก และเคยทำชั่วต่อเธอในอดีต

ภพนี้ดูท่าจะถูกใจคอละครอย่างมาก เพราะวันแรกที่เปิดตัวใบเตย ด้วยการเว้าภาษาอีสาน ก็ถือว่าทำได้ดีทีเดียว แถมอินเนอร์การแสดง แววตา ท่าทาง เกรี้ยวกราดได้ถูกจริตคนชอบนางร้ายสายเหวี่ยงจริงๆ โดยเฉพาะลีลาการด่าทอ ตบตี ช่างเล่นได้สะใจยิ่งนัก

วันนี้เลยรวมเอาภาพเกรี้ยวกราดของ ใบเตย มาให้ได้ชมกัน เชื่อว่าหลายคนที่อินต้องหมั่นไส้ และคงอยากมอบเปลือกทุเรียนเป็นรางวัลแน่นอน เอาเป็นว่า ถ้าอยากเห็นอินเนอร์สดๆ บทแรงสุดๆ ตามชมได้ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.45 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.25 น. รับรองแซ่บ แสบทรวง

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่