"สมาร์ท" ดราม่าโหดเล่น "สาปกระสือ" ลับคมฝีมือการแสดงอีกขั้น

"สมาร์ท" ดราม่าโหดเล่น "สาปกระสือ" ลับคมฝีมือการแสดงอีกขั้น

เรตติ้งดีดแรงต่อเนื่อง แถมกระแสตอบรับก็ดีมาก ทำเอาพระเอกหนุ่ม สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ เป็นปลื้ม ที่สำคัญยังประทับใจที่ได้ร่วมงานกับ นางเอกน้องใหม่ น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ในละคร สาปกระสือ ทางช่อง 8 เรียกว่าเจอกันครั้งแรก ก็โดนงานหินทั้งคู่ โดยเฉพาะซีนดราม่าสุดโหด ที่ต้องร้องไห้หนักมาก จนสมาร์ทเปรยว่าเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ลับคมฝีมือการแสดงและยากที่สุดเท่าที่เคยรับเล่นมา

"ดีใจมาก กระแสตอบรับดีมาก เรตติ้งก็สูงขึ้นทุกวันเลย แถมในโซเชียลคนก็พูดถึงเยอะ ดีใจแทนนักแสดง ทีมงานทุกคนเลยครับเรื่องนี้ ผมเล่นเป็นสองคาแรคเตอร์ครับ พาร์ทปัจจุบันคือ ตฤณฤทธิ์ เป็นด็อกเตอร์สอนด้านประวัติศาสตร์  ส่วนอดีตคือ สิงหล เป็นแม่ทัพเป็นทหารเอกของเจ้าเมืองและก็คอยช่วยนางเอกคือ น้ำตาล คาแรคเตอร์ค่อนข้างต่างกันมาก เรื่องนี้ถือว่ายากมากโดยเฉพาะพาร์ทอดีตจะยากกว่าปัจจุบัน บทเราจะผิดไม่ได้ เพราะถ้าพูดผิดนิดเดียว จะกลายเป็นปัจจุบันเลย

ส่วนในเรื่องของการบู๊ก็มีนิดหน่อย ไม่ได้บู๊มาก มีขี่ม้า ฟันดาบ ซึ่งเราก็พอมีพื้นฐานบ้าง แต่ถ้าถามว่ายากจริงๆ คงต้องยกให้ซีนดราม่าที่เราเข้าคู่กับน้ำตาล เป็นฉากที่โดนจับขังคุก ม็อคตัวดำโทรม แล้วคนรักต้องโดนประหารต่อหน้าเป็นซีนที่ยาก อารมณ์เศร้า ร้องไห้หนักมาก ผมก็เคยเล่นแนวดราม่านะ แต่สาปกระสือ ถือว่าหนักมาก โหดใช้ได้เลย ต้องใช้สมาธิสูง ทำให้เราได้ลับคมฝีมือทางการแสดงด้วย ส่วนตัวผมก็ขอชื่นชมน้ำตาล สวย เก่ง คล่อง ดีใจที่ได้ร่วมงาน น้องเค้าตั้งใจมากๆ เราจะช่วยรับส่งอารมณ์กันตลอด ฝากเป็นกำลังใจให้ผมและน้ำตาลด้วยครับ เรื่องนี้ครบรสมากและทุกคนเต็มที่มาก ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.45 น. ทางช่อง 8 ครับ"