หนุ่มหล่อเข้าทีมโค้งสุดท้าย! ศึกนี้ใครจะขยี้ใคร THE FACE MEN THAILAND 2

หนุ่มหล่อเข้าทีมโค้งสุดท้าย! ศึกนี้ใครจะขยี้ใคร THE FACE MEN THAILAND 2

ได้เวลาเลือกกันซะที! อยากเชียร์ทีมไหนอยากอยู่ทีมใคร จงหยุดทุกนัด เททุกคิว แล้วมารอดูสดพร้อมกัน กับการกลับมาของ THE FACE MEN THAILAND SEASON 2 ที่คราวนี้มันจะเดือด! เผ็ช! และแน่น! กว่าเดิมมากๆ กับการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันรอบสุดท้าย

พร้อมด้วยเมนเทอร์ครบเซ็ต ทั้งระดับตัว แม่-ซอนย่า คูลลิ่ง, ตัวพ่อ-หมู อาซาว่า, ตัวจี๊ด-โทนี่ รากแก่น รวมทั้ง อองตวน ปินโต ที่มารับหน้าที่พิธีกรเป็นครั้งแรก และขาดไม่ได้เด็ดขาดก็ต้อง มาสเตอร์เมนเทอร์-ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม เจ้าแม่เดอะเฟส ดีกรีแชมป์ 3 ซีซั่น ที่มารอบนี้ขุ่นแม่ไม่ต้องพูดเยอะ เพิ่มดีกรีความเข้มข้นให้กับเกมการแข่งขันขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว

หลังจากผ่านรอบออดิชั่นทั้งในและต่างประเทศที่มีหนุ่มๆ จากหลากหลายเชื้อชาติตบเท้าเข้ามาสมัครในรายการ THE FACE MEN THAILAND SEASON 2 กันมากกว่า 700 คน คราวนี้ก็ได้เวลาคัดกรองแบบเน้นๆ ในรอบสุดท้ายกับหนุ่มๆ ที่เข้ารอบทั้ง 60 คน จากสายตาอันเฉียบคมของเหล่าเมนเทอร์ทั้ง 4

แต่บอกเลยว่างานนี้ไม่ง่าย! เพราะหนุ่มๆ ที่ผ่านมาถึงรอบนี้ได้ต่างมีดีกรีไม่ธรรมดากันทั้งนั้น ศึกหนักเลยมาตกอยู่ที่เมนเทอร์ว่าใครจะงัดกลยุทธอะไรมาขยี้ใคร แล้วคว้าหนุ่มคนไหนมาอยู่ในทีมตัวเองได้สำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นทีมตัวแม่ระดับอินเตอร์อย่างซอนย่า คูลลิ่ง #TEAMSONIA, ทีมดีไซเนอร์ระดับตำนานอย่างหมู อาซาว่า #TEAMMOO ทีมนายแบบสุดเฟี้ยวอย่างโทนี่ รากแก่น #TEAMTONI หรือจะเป็นทีมแม่ก็คือแม่อย่างลูกเกด เมทินี #MASTERLUKKADE ทีมไหนคนจริง ไม่ต้องพูดเยอะ ของแบบนี้ต้องรอพิสูจน์กันในรายการ

เตรียมลุ้นไปด้วยกันว่าหนุ่มคนไหนจะได้เข้ารอบสุดท้ายกับตอนแรกของ THE FACE MEN THAILAND SEASON 2 วันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี