จูบนี้ไม่คาดฝัน! หนูนา รู้ทันที เป้ อารักษ์ จะทำให้เธอไปเกิดใหม่ใน “OMG ผีป่วนชวนมารัก"

จูบนี้ไม่คาดฝัน! หนูนา รู้ทันที เป้ อารักษ์ จะทำให้เธอไปเกิดใหม่ใน “OMG ผีป่วนชวนมารัก"

อีกหนึ่งซีรีส์ครบรส ทั้งดราม่าเคล้าน้ำตา ฮาได้ใจ แถมยังมีซีนโรแมนติกให้ชมกันอีกต่างหาก สำหรับ “OMG ผีป่วนชวนมารัก” ซึ่งการโคจรมาเจอกันระหว่างพระเอกมาดขึงขัง เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ในบทบาท เชฟอาทิตย์ และ หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ กับ 2 คาแรกเตอร์อย่าง จิ๋ว สาวน้อยที่มักจะเก็บตัว ไม่มีความมั่นใจ และ จิ๋วที่โดนผีข้าวปุ้นเข้าสิง กับมาดทะเล้นชวนยิ้ม นั้น บอกได้คำเดียวว่า เคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ

และสำหรับ EP.4 จู่ๆ เชฟอาทิตย์ ก็ไม่สบายหนัก ผีข้าวปุ้น ในร่างของ จิ๋ว หวังดี ไปช่วยดูแล แต่กลับโดน อาทิตย์ จูบโดยไม่คาดฝัน เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ ข้าวปุ้น รู้ทันทีว่า เชฟอาทิตย์ คือคนๆ เดียวที่จะช่วยให้เธอได้ไปเกิดใหม่ แต่มีเงื่อนไขอยู่ว่า ข้าวปุ้นกับอาทิตย์ต้องมีความลึกซึ้งต่อกัน!

ในขณะที่ จิ๋ว ซึ่งกำลังเคว้งคว้าง ดันไปรู้ความลับในใจของ อาทิตย์ กับ ไอด้า (มายด์-วรัทยา ว่องชยาภรณ์) ทำให้จิ๋วมีอำนาจในการต่อรอง ขอเข้าไปอาศัยร้านเป็นที่ซุกหัวนอน อาทิตย์จึงจำใจยอมปิดปากจิ๋ว ด้วยการให้จิ๋วนอนในร้านได้ชั่วคราว

OMG ผีป่วนชวนมารัก สร้างจากซีรีส์เกาหลีสุดฮิตที่รู้จักกันในชื่อว่า Oh My Ghost เป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและโด่งดังไปทั่วเอเชีย คราวนี้มาถึงผลงานในเวอร์ชั่นไทย กับเรื่องราวเชฟสุดหล่อฝีมือจัดจ้าน เจ้าของร้านอาหารชื่อดัง แต่ปากร้ายเป็นที่หนึ่ง กับพนักงานสาวในร้านที่ทำงานได้สารพัด แต่ก็ผิดพลาดอยู่บ่อยๆ เธอมีฝันอยากเป็นเชฟใหญ่ แต่ก็ไม่รุ่งเพราะความขี้กลัว ไม่มั่นใจในตัวเอง อีกทั้งเธอยังมีเซ้นส์พิเศษที่สื่อสารกับผีและมองเห็นผีได้ อีกทั้งยังมีความเชื่อมโยงกับ ผีสาวสุดเซ็กซี่ตนหนึ่ง ที่สูญเสียความทรงจำตอนที่มีชีวิตอยู่ กลายเป็นวิญญาณเร่ร่อน เธอพยายามตามหาผู้ชายที่จะมาช่วยปลดปล่อยวิญญาณ และเชฟสุดหล่อก็ตกเป็นเป้าหมายของเธอ

เรื่องราวจะเป็นเช่นไรต่อ ติดตาม OMG ผีป่วนชวนมารัก ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. ทางทรูโฟร์ยู บอกเลยว่า หลายเสียงยกให้มีความน่ารักไม่แพ้เวอร์ชั่นเกาหลีเลยล่ะ!

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่