"เอ็งเข้าใจข้ามั้ย!" จังหวะซิตคอม "อังกอร์" ซีนอารมณ์ที่ชวนขมคอ

"เอ็งเข้าใจข้ามั้ย!" จังหวะซิตคอม "อังกอร์" ซีนอารมณ์ที่ชวนขมคอ

ยังท็อปฟอร์มในความมุ่งมั่นล่าทีมพระเอกและอังกอร์ไปสุดหล้าป่าไผ่เขียว(?) สำหรับทีม หมวดฤทธิ์ (ตั๊ก นภัสรัญชน์) จากละคร อังกอร์ ที่นอกจากความระห่ำในการบู๊กันสนั่นป่าแล้ว ทีมตัวร้ายของหมวดฤทธิ์ยังมากับความฮาด้วยมุขตลกที่แทรกในละครอีกด้วย

ทำเอาคนดูตั้งตัวกันไม่ทันเลยทีเดียว สำหรับละคร อังกอร์ ที่ไม่รู้ว่าการตามล่าหากริชเงินของทีมพระเอก และตามล่าตัวอังกอร์ของทีมตัวร้ายในละครจะทำให้คนดูเครียดไปหรือเปล่า ถึงมีช็อตฮามาเบรคอารมณ์กันเป็นช่วงๆ โดยทางฝั่งทีมตัวร้ายอย่างหมวดฤทธิ์ ที่ก่อนหน้านี้ปล่อยช็อตฮามาให้แฟนๆ ได้ขำกันแล้ว >> "กูนึกว่ามันหลอกกู เพราะมันรู้ว่ากูสงสัยมัน" ฉากงงในงงที่กำลังถูกแชร์ "อังกอร์" รอบนี้ก็ยังแอบใส่ความตลกเข้าไปอีกรอบ กับฉากที่หมวดฤทธิ์กำลังหัวเสีย เกรี้ยวกราดใส่รองผู้ใหญ่บ้านกะเหรี่ยง ที่จับตัวพระเอกมาเป็นตัวล่อให้อังกอร์ออกมา เป็นฉากปะทะอารมณ์ที่ทำเอาหลายคนเห็นแล้วต้องหลุดขำก๊ากกับช็อตนี้

มุขกลิ่นปากที่ไม่รู้ว่าแอ็คติ้งที่เห็น เกิดอาการเหม็นจริงจังหรือเปล่านะเนี่ย หมวดฤทธิ์ ถึงกับเหงื่อตกกันเลย ไปดูฉากนี้กันอีกรอบ แล้วรอติดตามความสนุกของละครอังกอร์ได้ ทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3