จับตา นักปิ้งไก่ในตำนาน วิ่งล่อเสือดำ เปิดตัวสุดระทึกใน "อังกอร์"

จับตา นักปิ้งไก่ในตำนาน วิ่งล่อเสือดำ เปิดตัวสุดระทึกใน "อังกอร์"

ผู้คนเฝ้ารอกันมาเกือบค่อนเรื่องที่จะได้เจอกับ นักปิ้งไก่ในตำนาน หนึ่งในซิกเนเจอร์ของละคร อังกอร์ ที่กำลังออกอากาศเรียกเรตติ้งทางช่อง 3 ในขณะนี้ ใครที่เฝ้ารอที่จะเจอหนุ่ม กอล์ฟ-กัญจน์ ภักดีวิจิตร ต้นตำหรับแห่งวงการปิ้งไก่ เกาะจอรอดูเอาไว้ได้เลย

พรานผา (นิวส์-นริศสันต์) พรานหนุ่มผู้รอบรู้และมากวิชา วิ่งล่อเสือดำมาถึงจุดที่ทำกับดักไว้ แต่พลาดท่าเสือหลุดจากกรงได้กำลังจะเข้ามาทำร้ายผา ผู้กองกาญจน์ (โอม อัชชา) กับอังกอร์ (บูม สุภาพร) เข้ามาช่วยได้ทัน ผาพาพวกอังกอร์ไปพบ พรานผาด (กัญจน์ ภักดีวิจิตร) พรานหนุ่มหัวหน้าหมู่บ้าน เขาต้องการตอบแทนที่อังกอร์ช่วยชีวิตผาน้องชายของตน จึงสัญญาว่าจะพาทั้งสองไปถํ้านํ้าตก

อาม้ง หมอผีของหมู่บ้านผาด รู้ว่าอังกอร์มีวิญญาณร้าย และรู้เรื่องกริชเงิน จึงหาทางจะจับอังกอร์ไปที่ถํ้านํ้าตก ที่อาม้งคาดว่าจะมีสมบัติอื่นๆอยู่อีกมากมาย พรานหม่องนำทางหมวดฤทธิ์ตามมาถึงที่หมู่บ้านของผา เกิดการต่อสู้กันขึ้น อาม้งได้โอกาสยอมเป็นพวกกับหมวดฤทธิ์...อาสาพาหมวดฤทธิ์ตามพวกผู้กองกาญจน์และอังกอร์

อาม้งจับผาดมัดไว้กลางป่า เทเลือดไว้รอบๆ เพื่อล่อเสือดำ เสือดำมาตามกลิ่นคาวเลือดตรงเข้าจะทำร้ายผาด ผาเข้ามาช่วยเบนความสนใจล่อเสือไปทางหน้าผา ผาดวิ่งตามไปเห็นเสือดำต่อสู้กับผาอยู่ จึงกระโจนเข้าไปคร่อมเสือดำแล้วกลิ้งตกหน้าผาไปทั้งเสือดำและผาด

พังพอน (มุก สิรินรัตน์) สาวชาวป่า ผู้สามารถพูดคุยกับผองสัตว์ได้ หลานของแม่แก่ (ผู้รู้ทางไปถ้ำน้ำตก) และจะร่วมเดินทางไปกับ พวกผู้กองกาญจน์

ติดตามละคร อังกอร์ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3