คลั่งโซเชียลเป็นเหตุ "แนนโน๊ะ" รอดหรือตาย? โดนไม้ตีตกดาดฟ้า "เด็กใหม่"

คลั่งโซเชียลเป็นเหตุ "แนนโน๊ะ" รอดหรือตาย? โดนไม้ตีตกดาดฟ้า "เด็กใหม่"

ความสัมพันธ์ภายในโรงเรียนระหว่าง แนนโน๊ะ (คิทตี้ ชิชา) กับ ฮั่น (แทน ธัชพล) ไอดอลหนุ่มขวัญใจประจำเรียน ที่คลั่งการถูกกด Like ในโซเชียล ยิ่งมีคนกดไลค์เยอะ ยิ่งมีความสุข ด้วยแรงเชียร์จากโซเชียลให้ทั้งคู่คบกัน เลยกลายเป็นที่มาของ ฮั่นโน๊ะ คู่รักสนั่นโรงเรียน ที่มีข้อตกลงว่า “คบกันแล้วห้ามทิ้งกัน” ผ่านการอัดคลิปวิดีโอ

แต่ความจริงแล้ว ยุ้ย (ชา ชณิฌา) เป็นแฟนตัวจริงที่แอบคบกับ ฮั่นมานานแล้ว เกิดความรู้สึกอึดอัดจากกระแส ฮั่นโน๊ะที่มาแรงจนถึงขนาดทำของแทนตัวของทั้งคู่ เป็นรูปติดอยู่ที่ “หน้ากาก พัด หมอน ขวดน้ำ” ความสุขของทั้งคู่เกิดขึ้นไม่เท่าไหร่ ยุ้ยรู้สึกไม่พอใจกับรักครั้งนี้ จึงยื่นข้อเสนอให้ตัดสินใจว่าจะเลือกใครกันแน่ ถึงขนาดตัดสินใจทำให้ แนนโน๊ะเสียชีวิตเลยดีกว่า!

คิทตี้ เสริมว่า "ตอนนี้เป็นเรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่ติดโซเชียลต้องการยอดติดตาม หรือยอดไลค์เยอะๆ มากกว่าความรู้สึกที่แท้จริง ส่วนของการแสดงก็มีฉากที่ต้องโดนไม้ตี และผลักตกลงมาจากดาดฟ้า หน้าเละ เสียโฉม ใช้เทคนิคแต่งหน้าอยู่นานกว่าจะออกมาอย่างที่เห็น ซึ่งพอได้เห็นหน้าตัวเองในกระจก รู้สึกถูกใจ เป็นบาดแผลที่เหมือนมาก ไม่ค่อยได้มีโอกาสทำแบบนี้ ฉากนี้เลยประทับใจมากค่ะ หวังว่าทุกคนจะชอบเหมือนกันด้วย ฝากติดตามตอนนี้ด้วยนะคะ" 

เรื่องราวความรักบนโลกโซเชียลของ ฮั่นโน๊ะ จะจบลงอย่างไร ระหว่างทางยุ้ยจะออกมาทวงสิทธิ์ความรักของตัวเองรูปแบบไหน มาร่วมลุ้นและติดตามเรื่องราวทั้งหมดนี้ ใน EP.5 Social Love (บอกเลิก) ซีรีส์ เด็กใหม่ (Girl from Nowhere) ออกอากาศในวันพุธที่ 5 กันยายนนี้ เวลา 22.25-23.25 น. ทางช่อง GMM 25 และสามารถชมรีรันได้ทุกวันเสาร์ เวลา 23.55-00.55 น.