3 โปสเตอร์ “The Pool นรก 6 เมตร” เคน ธีรเดช ปะทะ จระเข้ยักษ์!

3 โปสเตอร์ “The Pool นรก 6 เมตร” เคน ธีรเดช ปะทะ จระเข้ยักษ์!

หลังจากประสบความสำเร็จด้านคำวิจารณ์ไปไม่น้อยกับ โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง และ App War แอปชนแอป ทีมผู้สร้างแห่ง T Moment ก็เตรียมส่งความลุ้นระทึกครั้งใหม่ให้คอหนังชาวไทยได้ดูกันกับ The Pool นรก 6 เมตร ซึ่งได้พระเอกหนุ่มสุดหล่อ เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ รับบทนำ พร้อมปล่อย 3 โปสเตอร์แรกออกมาให้ยลโฉมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โทนสีของโปสเตอร์เน้นไปที่สีฟ้า-น้ำเงินหม่นๆ บ่งบอกถึงความลึกลับที่ไม่น่าไว้วางใจ พร้อมกับแคปชั่น “สระลึก 6 เมตร” ที่ “ไม่มีน้ำ”, “ไม่มีบันได” และ “ไม่มีทางออก” มีบรรยากาศสายฝนโปรยปราย แอ็คชั่นของชายหนุ่มที่พยายามไต่เชือกและปีนขึ้นมาจากเบื้องล่างให้ได้ พร้อมรอยแผลฉกรรจ์ และแผงกล้ามของหนุ่มเคนที่หลายคนอาจโฟกัส

FB - The Pool นรก 6 เมตร

FB - The Pool นรก 6 เมตร

FB - The Pool นรก 6 เมตร

เรื่องย่อของ The Pool นรก 6 เมตร ก็คือ เดย์ (เคน ธีรเดช) ฝ่ายอาร์ตของกองถ่ายโฆษณาแห่งหนึ่งถูกทิ้งให้อยู่เคลียร์สระกระโดดน้ำเพียงลำพังหลังเลิกกอง ด้วยความเหนื่อยล้าเขาจึงหลับไปบนแพยาง โดยไม่ทราบเลยว่า เพื่อนร่วมงานคนสุดท้ายได้เปิดระบบปล่อยน้ำในสระออกก่อนกลับ รู้สึกตัวอีกทีเขาก็พบว่า ระดับน้ำลดลงจนไม่สามารถปีนขึ้นจากสระได้ ในขณะที่แฟนสาวอย่าง ก้อย (เกรซ รัชย์ณมนทร์) ที่กะจะมาเซอร์ไพรส์ เดย์ ด้วยการกระโดดลงมาจากแท่นกระโดดโดยไม่ทันได้สังเกตว่าไม่มีน้ำอยู่ในสระแล้ว เสียงตะโกนห้ามของเดย์ทำให้ก้อยเสียจังหวะ พลัดตกลงไปจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

เท่านั้นยังไม่พอ! จู่ๆ จระเข้ตัวเขื่องที่มาจากไหนไม่มีใครรู้ ก็กำลังคืบคลานเข้ามาหาพวกเขาอย่างช้าๆ อีกต่างหาก เดย์ และ ก้อย จะเอาชีวิตรอดอย่างไรจากสถานการณ์ที่อับจนหนทางเยี่ยงนี้

พบคำตอบ 27 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์