"อีจงซอก" ส่งคลิปถึงสาวไทย ชวนเจอกันในแฟนมีตติ้งช่วงวันเกิด

"อีจงซอก" ส่งคลิปถึงสาวไทย ชวนเจอกันในแฟนมีตติ้งช่วงวันเกิด

ทำสาวๆ หัวใจพองโตอีกครั้ง เมื่อหนุ่มเจ้าเสน่ห์ อีจงซอก (Lee Jong Suk) นายแบบและนักแสดงชื่อดังส่งคลิปมาอ้อนแฟนคลับชาวไทย ก่อนบินลัดฟ้ามาให้เจอกันอย่างใกล้ชิดในงานเวิลด์ทัวร์แฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย 2018 Lee Jong Suk Fan Meeting in Bangkok ‘CRANK UP’ ในวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561 เวลา 17:00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ จัดโดยบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด และสนับสนุนโดย Pinky Glow

ถึงแม้ว่าอีจงซอกจะเดินทางมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยทุกปี แต่ในปีนี้เขาได้เตรียมโชว์สุดพิเศษมาเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะและทุกคนจะได้เห็นอีจงซอกในมุมที่แตกต่างไปจากเดิม ซึ่งโปรเจ็กต์แฟนมีตติ้งในครั้งนี้จะเป็นการมองย้อนไปยังอาชีพนักแสดงของอีจงซอกตลอด 9 ปี รวมถึงเป็นการตอบแทนความรักของแฟนคลับที่มีให้กับอีจงซอกตลอดมา แถมช่วงที่จะได้เจอพระเอกหนุ่มคนนี้ยังเป็นช่วงวันเกิดของเขาอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาพิเศษที่ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ

ใครอยากเป็นหนึ่งในช่วงเวลาสุดพิเศษของหนุ่มอีจงซอก ก็สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.do-concert.com บัตรราคา 5,500 / 3,800 / 2,000 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษ (ไฮทัช และถ่ายรูปกลุ่ม) ตามเงื่อนไขในแต่ละราคาบัตรอีกด้วยนะจ๊ะ 

หนุ่มจงซอกส่งคลิปมาอ้อนขนาดนี้สาวๆ อย่าพลาดน๊าาา