เสียงจากเหยื่อ "แนนโน๊ะ" ถูกวางยาข่มขืน ซ้ำโดนฝังทั้งเป็นซีรีส์ "เด็กใหม่"

เสียงจากเหยื่อ "แนนโน๊ะ" ถูกวางยาข่มขืน ซ้ำโดนฝังทั้งเป็นซีรีส์ "เด็กใหม่"

ปล่อยความสนุกตั้งแต่ตอนแรก ซีรีส์ เด็กใหม่ (Girl from Nowhere) ทางช่อง GMM25 ก็ได้เสียงตอบรับจากโซเชียลมากมาย ในตอนต่อไปความระทึกครั้งใหม่กำลังจะเริ่ม!

ทันทีที่ แนนโน๊ะ (คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล) เข้ามาเป็นเด็กใหม่กลางเทอม ทำเอา 3 หนุ่มนักกีฬาคนดังประจำโรงเรียน นำโดย หก (อัพ ภูมิพัฒน์), หนึ่ง (บีโป้ ณัชพัณณ์), ชิต (รถโฟล์ค รัชชานนท์) ต่างสนใจ ในรูปร่างหน้าตา แนนโน๊ะ หาวิธีเข้ามาทำความรู้จัก ใกล้ชิดทุกทาง โดยเข้าทางเพื่อนร่วมห้องอย่าง แต้ว (โอนีล ฐิตินันท์) และ ไอติม (ป่าน ปารีย์) จนทำให้รู้สึกอิจฉากันและทุกคนก็ร่วมมือกัน วางแผนชวนไปปาร์ตี้ที่บ้าน เพื่อมอมเหล้าและขืนใจ แต่ แนนโน๊ะ ดื่มเท่าไหร่ก็ไม่เกิดอาการอะไร จนต้องเอายาสลบที่เตรียมไว้มาผสมให้ดื่ม ทุกอย่างกำลังเป็นไปตามแผนที่วางไว้ แต่ดันมาเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น!!!

คิทตี้ เสริมว่า "ตอนนี้อาจจะเป็นตอนที่เหนื่อย และเพลียที่สุดในการแสดง เพราะคิวถ่ายเป็นช่วงกลางคืนเกือบทั้งหมด โดยเฉพาะฉากที่ลงไปอยู่ในหลุมแล้วโดนฝัง ตอนนั้นน่าจะเป็นช่วงเวลาตีสอง ตีสาม กว่าจะถ่ายฉากนี้เสร็จ ก็สว่างพอดี ซึ่งคิทตี้แสดงเองด้วยไม่ได้ใช้ตัวแทนเลย ยอมทุ่มสุดตัวเพื่อซีรีส์เด็กใหม่ให้ออกมาดีที่สุด ขอฝากติดตามกันด้วยนะคะ ชมแล้วชอบหรือรู้สึกยังไงก็แสดงความคิดเห็นมาได้นะคะ ขอบคุณค่ะ"

เรื่องราวสุดวุ่นวายทั้งหมดนี้ ใน EP.2 Apologies (ขอโทษ ขอโทษ) จะจบลงอย่างไร สามารถติดตามชมซีรีส์ เด็กใหม่ (Girl from Nowhere) ออกอากาศในวันพุธที่ 15 สิงหาคมนี้ เวลา 22.25-23.25 น. ทางช่อง GMM 25 และสามารถชมรีรันได้ทุกวันเสาร์ เวลา 23.55-00.55 น.