ฮอตมาก! "เอี๊ยง สิทธา" จากหนุ่มบอยแบนด์ มาเป็นพระเอกซิกแพคแน่น ใน "พยัคฆา"

ฮอตมาก! "เอี๊ยง สิทธา" จากหนุ่มบอยแบนด์ มาเป็นพระเอกซิกแพคแน่น ใน "พยัคฆา"

จากอดีตบอยแบนด์ วงรูกกี้ บีบี ที่สาวๆ กรี๊ดหนักมากมาวันนี้ หนุ่มหล่อหน้าใส เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ ก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกแถวหน้าของช่อง 8 ด้วยบทบาทที่หลากหลาย ซึ่งหลังจากปลดประจำการจากทหาร เอี๊ยงพกความบึกบึน สมชายชาตรี ออกมาจากกรมได้อย่างสมบูรณ์แบบ เรียกว่า พัฒนาการความล่ำ บึ้ก ของหนุ่มเอี๊ยง ทำเอาเจ้าตัว ดูหล่อ แมน แอนด์ แฮนซั่ม ขึ้นผิดหูผิดตา 

ยิ่งพอละครแนวแอ็คชั่น แฟนตาซี พยัคฆา ลงจอออนแอร์ไปได้ไม่เท่าไหร่ ออร่า ความหล่อ กระชากวิญญาณสาวแท้ สาวเทียม อย่างแรง โดยเฉพาะแผงอกล่ำๆ ซิคแพ็คแน่นๆ ที่เจ้าตัวฟิตจนเฟิร์ม ทำเอาสาวๆ เห็นแล้วใจละลาย โดยเฉพาะบท ภาคิน เสือสมิงหนุ่ม ที่ต้องแต่งเอ็ฟเฟ็คเสือกว่า 2 ชั่วโมง แถมมีบทเลิฟซีนจูบจริงกับ นางเอก นนนี่-ณัฐชา ให้ได้ฟินกันอีกด้วย เอาเป็นว่าหนุ่มเอี๊ยงถอดเสื้อเมื่อไหร่ เก้ง กวาง บ่าง ชะนี เค้า เรียงแถวอาสาเป็นเหยื่ออยากให้เสือเอี๊ยงขย้ำกันเลยทีเดียว 

วันนี้เราเลยรวมภาพซิคแพคลอนแน่นๆ ของเอี๊ยง มาเสิร์ฟเป็นอาหารตาให้ได้ชมกันแบบจุใจ ส่วนใครอยากเห็นภาพหล่อ บาดใจ ของหนุ่มเอี๊ยง ตามชมได้ที่ละคร พยัคฆา ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 รับรองฟินขาดใจ เพราะนอกจากงานดีแล้ว ฝีมือการแสดงแนวบู๊ แอ็คชั่น เต็มตัวครั้งแรกของเอี๊ยง ก็เท่ไม่เบาเลยล่ะ!