"แต้ว" หวั่นไหว "เจมส์จิ" แต่ยังเดินหน้า ไม่ล้มแผนแกล้งทำดี "เกมเสน่หา"

"แต้ว" หวั่นไหว "เจมส์จิ" แต่ยังเดินหน้า ไม่ล้มแผนแกล้งทำดี "เกมเสน่หา"

ธวัช (ชาย ชาตโยดม) เสียใจที่ พิมลแข (ไอซ์ อมีนา) ปฏิเสธการแต่งงาน แต่ เหมือนชนก (แต้ว ณฐพร) ดีใจ ขณะที่ ลัคนัย (เจมส์ จิรายุ) ไม่ค่อยสบายใจนัก เพราะเป็นคนขอร้องพิมลแข
เหมือนชนก ยังคงเดินเกมทำดีกับลัคนัย เมื่อเห็นลัคนัยเอาของไปให้เด็กตาบอดและเล่านิทานให้ฟัง เธอก็ตามไปด้วย และได้ช่วยเล่านิทานให้เด็กๆ ฟัง ลัคนัยผูกตาเหมือนชนก เพื่อให้เข้าใจความรู้สึกของคนตาบอด เหมือนชนกรู้สึกดี

เหมือนชนกได้เจอกับ นุชนารถ (แคร์ ฉัตรฑริกา) ที่ทำงานพิเศษดูแลเด็กที่มูลนิธิเหมือนกัน คุณยายมาลินี (ตุ๊ก ดวงตา) โวยวายกับ วิสาขา (ธัญญาเรศ) ไม่อยากให้เหมือนชนกไปสนิทกับลัคนัย เหมือนชนกกลับบ้านไปรีบห้ามคุณยาย

ด้านสมจินตนา(นุ่น ดารัณ) เจ้าของธุรกิจคู่แข่งของบริษัทธวัช เรียกให้ วุฒา (เปรมณัช) ลูกชาย ไปคุยธุรกิจกับกรีนดรีม และหาทางร่วมธุรกิจกัน รวมทั้งจีบลูกสาวของคุณธวัช คือ เหมือนชนกให้ได้ พิมลแข ป่วยเข้าโรงพยาบาล ธวัชรีบไปเยี่ยม เหมือนชนกตามไปป่วนที่โรงพยาบาล

ธวัชเข้าข้างพิมลแข ว่าเหมือนชนก ทำให้เธอเสียใจ ลัคนัยตามไปปลอบจน เหมือนชนกรู้สึกดี ลัคนัยเคลียร์กับพิมลแข ไม่ให้ความหวังอะไรทั้งสิ้น พิมลแขยังอาลัยอาวรณ์ลัคนัย ตัดไม่ขาด ขณะที่วุฒา เข้ามาคุยเรื่องธุรกิจกับธวัช ทำให้ลัคนัยไม่ชอบใจนัก

ติดตามกันต่อใน เกมเสน่หา ออกอากาศจันทร์ที่ 9 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33

 

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่