คุณทนายก็มา! "หมาก ปริญ" เตรียมเซอร์ไพรส์ โผล่แจมใน "เกมเสน่หา"

คุณทนายก็มา! "หมาก ปริญ" เตรียมเซอร์ไพรส์ โผล่แจมใน "เกมเสน่หา"

ละครแนวเมโลดราม่า โรแมนติกดราม่า เปิดตัวแซ่บๆ ปังๆ ช่างเข้าทางค่ายละครไท ของผู้จัด ดา หทัยรัตน์ จริงๆ อย่างเรื่องล่าสุด เกมเสน่หา เปิดตัวเพียงแค่ตอนเดียวก็สาดความแซ่บให้แฟนละครติดอย่างจัง ทำออกมากี่เรื่องก็ปังสนั่นเมือง ไม่ว่าจะเป็น ทางผ่านกามเทพ, อุ้มรัก, สวรรค์เบี่ยง, เกมร้ายเกมรัก, แรงปรารถนา, อย่าลืมฉัน, ตามรักคืนใจ, คลื่นชีวิต ฯลฯ ที่เคยฮอตและโด่งดังทั้งประเทศมาแล้วทั้งนั้น เรียกว่าละครแต่ละเรื่องทำคนอินจนเรียกตัวละครติดปากได้เลยล่ะ

ล่าสุดทางผู้จัด ดา หทัยรัตน์ ได้เผยความเซอร์ไพรส์ให้กับคนดู ที่จะได้เห็น ทนายสาธิต พระเอกจากละคร คลื่นชีวิต รับบทโดย หมาก ปริญ มาเป็นบทบาทรับเชิญในละคร เกมเสน่หา อีกด้วย แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับตัวละครในเรื่องนี้ เรียกว่าเป็นการข้ามเรื่องที่น่าติดตามและทำให้คนดูหายคิดถึงคุณทนายสาธิต จนแฟนละครหลายคนถึงขั้นมโนล่วงหน้า ว่าคุณทนายอาจจะมารับบทเป็นคุณทนายในเรื่องตามอาชีพตัวละคร, อาจจะเป็นตัวละครที่มาติดตามความเกี่ยวข้องเครืองญาติทางใดทางหนึ่งกับมีสจี(ญาญ่า) หรือแค่จะเดินชน เดินผ่านฉาก จนถึงเดาว่าอาจจะมาในรูปแบบภาพติดผนังในโรงงานของพระเอกหรือเปล่า...ก็ไม่รู้ เอาล่ะสิ คุณทนายจะมาทำอะไรนะ? ถือเป็นเซอร์ไพรส์การข้ามบทบาทตัวละครที่คืนกำไรแฟนๆ จริงๆ 

เรียกว่าข้อมูลการรับเชิญของทนายสาธิต ทำเอาแฟนๆ ต่างตื่นเต้น รอติดตามชมกันอย่างติดขอบจอเลยล่ะ เอาเป็นว่ามารอดูกันว่า ทนายสาธิต จากคลื่นชีวิต จะมีบทบาทอย่างไรในละคร เกมเสน่หา คืนนี้... เวลา 20.20 น.ช่อง 3 จ้า