"แต้ว" โดนเซอร์ไพรส์กลับ อาละวาดหนักพ่อแม่เลิกกัน "เกมเสน่หา" ตอนแรก

"แต้ว" โดนเซอร์ไพรส์กลับ อาละวาดหนักพ่อแม่เลิกกัน "เกมเสน่หา" ตอนแรก

พร้อมออกอากาศตอนแรกแล้วกับละครใหม่ เกมเสน่หา ละครเรื่องล่าสุดของผู้จัด ดา หทัยรัตน์ จากค่าย ละครไท กำกับโดย ชุดาภา จันทเขตต์ ที่เป็นการจับคู่กันอีกครั้งของสองพระนาง เจมส์ จิรายุ และ แต้ว ณฐพร ที่เพิ่งเจอกันสดๆ ร้อนๆ ไปในละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว กับการพลิกบทบาทครั้งใหม่ที่แซ่บซี้ดยิ่งกว่าเดิม 

เหมือนชนก (แต้ว ณฐพร) เซอร์ไพรส์ครอบครัวด้วยการรีบเดินทางกลับจากต่างประเทศเพื่อไปร่วมงานฉลองครบรอบแต่งงานของพ่อแม่ คือ ธวัช (ชาย ชาตโยดม) และ วิสาขา (ธัญญาเรศ) แต่แล้วก็ได้รู้ความจริงว่าทั้งคู่หย่ากันแล้ว ทำให้เหมือนชนกเสียใจมาก พยายามขอร้องให้พ่อแม่กลับมาคืนดีกัน วิสาขารีบไปงานฉลองโสดกับเพื่อน เหมือนชนกตามไปอาละวาด ได้เจอกับ ลัคนัย (เจมส์ จิรายุ) ที่ต้องไปพาเธอกลับบ้าน หลังจากที่อาละวาดจนสิ้นฤทธิ์

วันรุ่งขึ้นเหมือนชนกยังไปอาละวาดที่งานเปิดตัวร้านเสริมความงามของ พิมลแข (ไอซ์ อามีนา) ว่าที่เมียใหม่ของธวัช แต่ลัคนัยไปช่วยห้ามทัพและพาตัวออกไป ยิ่งทำให้เหมือนชนกไม่ชอบหน้าลัคนัย เหมือนชนกยังคงแสดงฤทธิ์เดชต่างๆ นานา เพื่อเรียกร้องความสนใจ และทำให้พ่อแม่กลับมาอยู่บ้านเดียวกันอีกครั้ง ลัคนัยก็โดนเหมือนชนกระบายอารมณ์โกรธใส่เหมือนกัน เรื่องราวความวุ่นวายเพิ่งเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น...                                              

 ความเข้มข้นใน เกมเสน่หา จะสนุกแซ่บเวอร์ขนาดไหน ติดตามได้ในละคร เกมเสน่หา ตอนแรก ออกอากาศในวันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน เวลา 20.20 น.ช่อง 3