ฟีดแบคคนดู "ลิขิตรัก The Crown Princess" ตอนแรก

ฟีดแบคคนดู "ลิขิตรัก The Crown Princess" ตอนแรก

เปิดตัวอลังการงานสร้างให้สมกับราชวงศ์จากประเทศฮรีซอส ในละคร "ลิขิตรัก The Crown Princess" ของผู้จัด แอน ทองประสม จากค่าย ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่เปิดเรื่องมาก็เปิดฉากบู๊ให้คนดูได้ตื่นเต้นตั้งแต่เริ่มเรื่อง

ทั้ง เจ้าหญิงอลิซ (อุรัสยา เสปอร์บันด์) องค์รัชทายาทของประเทศฮรีสอซ ซึ่งเพิ่งได้รับการแต่งตั้งไม่นาน ถูกลอบทำร้ายอยู่หลายครั้ง ฝั่งพระเอก นาวาตรีดวิน (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ก็ปฏิบัติภารกิจคุ้มกัน VIP ที่ถูกลอบฆ่าอย่างระห่ำ เรียกว่าสาดความบู๊ไม่ยั้งทั้งสองฝ่าย

หลายคนคิดว่าเรื่องนี้จะรอฉากหวานๆ ฟินๆ จาก "ณเดชน์-ญาญ่า" ก็คงต้องรอกันอีกสักพัก เพราะทั้งพระเอกนางเอกของเราสายแข็ง เชี่ยวชาญการบู๊กันจริงๆ แต่ระดับผู้จัดแอนแล้ว ไม่พลาดที่จะเสิร์ฟความหวานของพระนางแน่นอน งานนี้แฟนๆ ที่รอดูละครเรื่องนี้มานาน ก็อิ่มเอมไปกับละครตอนแรก จนได้เสียงชมสนั่นโซเชียล ทั้งเรื่องภาพโลเคชั่นสวยๆ ที่ยกกองไปถ่ายทำถึงต่างประเทศ ฉากมุมกว้างที่เห็นทิวทัศน์ชวนหลงใหลของธรรมชาติในฉากเปิดตัวนางเอก และฉากการพักผ่อนว่ายน้ำในทะเลสีฟ้าใสของพระเอก อีกทั้งเรื่องเสื้อผ้า มุมกล้อง ฉากบู๊ ที่ทำออกมาได้สมการรอคอยของแฟนๆ มาก และหลายคนก็มีแอบเห็นว่า "ผู้จัดแอน" โผล่แว๊บๆ เข้าไปอยู่ในฉากด้วย เรียกว่าทุ่มเทให้ผลงานละครตัวเองหนักมากจริงๆ จ้า

เอาเป็นว่าเราไปดูฟีดแบคตอนแรกของละคร  ลิขิตรัก The Crown Princess จากชาวทวิตเตอร์กันเลยดีกว่า ว่าจะพูดถึงเรื่องนี้ว่าอย่างไรบ้าง