รอดูกันไหมออเจ้า! ละครใหม่แม่นาย "เบลล่า ราณี" เป็นทั้งผีและโสเภณี

รอดูกันไหมออเจ้า! ละครใหม่แม่นาย "เบลล่า ราณี" เป็นทั้งผีและโสเภณี

ใครคิดถึงแม่นายการะเกด เอ้ย แม่นาย "เบลล่า ราณี" กันบ้างเจ้าคะ? หลังจากจบละครดัง "บุพเพสันนิวาส" ไปเหล่านักแสดงนำก็ตบเท้ารับงานอีเวนท์ โฆษณา กันเพียบเลย หัวอกหัวใจคนดู ก็รอคอยอยากติดตามละครใหม่ของแม่นายแล้วใช่ไหมเจ้าคะ

วันนี้เราจะมาอัพเดตละครใหม่ของนางเอก "เบลล่า ราณี" กันว่ามีละครเรื่องไหนที่สาวเบลล่ากำลังจะปล่อยพลังทางการแสดง กำลังถ่ายทำให้แฟนๆ ได้ติดตาม กับละคร 2 เรื่อง 2 รส โดยเป็นละครพีเรียดทั้งสองเรื่องด้วย จะมีเรื่องไหนบ้าง มาดูกัน

 


ปี่แก้วนางหงส์

จากย้อนอดีตไปสมัยกรุงศรีฯ รอบนี้สาวเบลล่าจะกลับมากรุงรัตนโกสินทร์แล้วเจ้าค่ะ กับเรื่องราวในยุคสมัยรัชกาลที่ 5 ละครเรื่อง "ปี่แก้วนางหงส์" ละครพีเรียดสุดหลอนที่ถูกนำมารีเมคอีกครั้งโดย ผู้จัด "นก จริยา" แห่งค่ายเมคเกอร์เจ ประกบคู่กับพระเอก "เกรท วรินทร" เป็นครั้งแรก เรื่องนี้สาวเบลล่าต้องรับบทบาทเป็น 2 คาแรคเตอร์ทั้งเป็นคนและผี ที่เฝ้ารอคนรักข้ามภพชาติมาเพื่อทวงความแค้น เรื่องนี้สาวเบลล่าต้องเรียนเป่าปี่ตามตัวละคร "พิกุล" มือปี่ของวงมโหรีดนตรีไทยในเรื่องด้วย เรียกว่าลงทุนทำการบ้านหนักมากทีเดียว เรื่องนี้เดินหน้าถ่ายทำไปพักใหญ่แล้ว แฟนๆ รอดูฝีมือการแสดงที่ครบรสของสาวเบลล่าได้เลยจ้า 

 

กรงกรรม

สาวเบลล่าดูเหมือนมักจะได้เล่นแต่ละครพีเรียดย้อนยุคเสียจริงๆ จากปี่แก้วนางหงส์ ในยุค รัชกาลที่ 5 ขยับออกมาอยู่ในยุค ต้นปี 2500 กันอีกหน่อย กับละครเรื่อง "กรงกรรม" จากค่าย แอค-อาร์ต เจเนอเรชั่น โดยผู้กำกับ ออฟ พงษ์พัฒน์ กับบทบาทของ "เรณู" เรื่องนี้บอกเลยว่าเป็นการพลิกบทบาทของสาวเบลล่าไปเลย เพราะต้องเล่นเป็นโสเภณีอีกด้วย พลิกจากบทเรื่องก่อนไปหลายขุมเลยทีเดียว เรื่องนี้ได้ประกบคู่กับพระเอกคู่ขวัญ เจมส์ จิรายุ และนักแสดงมากฝีมือ ใหม่ เจริญปุระ บอกเลยว่าความเด็ดอยู่ตรงที่การปะทะของสาวใหม่และสาวเบลล่า ที่จะปล่อยของสาดพลังกันสนั่น "บ้านแบ้" แน่นอน แซ่บและน่าติดตามจริงๆ จ้า

มีละครที่เป็นทั้งผีและโสเภณี 2 เรื่อง 2 รส รอให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน มาคุยกันเล่นๆ รอไปก่อนว่ารอดูเรื่องไหนจ๊ะ!