"ลิขิตรัก" เปิดตัวยิ่งใหญ่ ณเดชน์ คุ้มกัน ญาญ่า องค์รัชทายาทฮรีสอซเยือนไทย

"ลิขิตรัก" เปิดตัวยิ่งใหญ่ ณเดชน์ คุ้มกัน ญาญ่า องค์รัชทายาทฮรีสอซเยือนไทย

 

จัดใหญ่อลังการงานสร้างมากๆ กับการเฉลิมฉลองเปิดตัวละคร "ลิขิตรัก" กับธีมงานการเยือนประเทศไทยของ "ญาญ่า อุรัสยา" องค์รัชทายาทฮรีสอซและหน่วยอารักขาคุ้มกันสุดแกร่ง "ณเดชน์ คูกิมิยะ"

ที่เป็นโชว์สุดพิเศษของงาน กับขบวนต้อนรับรัชทายาทฮรีสอซ และเหล่าหน่วยอารักขา ที่เปิดตัวด้วยหน่วยทหารจากประเทศฮรีสอซที่ขนมาดูแลความปลอดภัยของเหล่าราชนิกูล ตามมาด้วย ร้อยตรีหญิงดานิกา "โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์" และบอดี้การ์ดสาว "เจซี เรนเดียร์ ปฤสยา" ต่อกันที่ความสง่าของราชนิกูล เจ้าชายอลัน "อินดี้ อินทัช" เจ้าหญิงแคธลีน "ซาร่า เล็กจ์" ที่มาในชุดเต็มยศ และที่หลายคนรอคอยกับการเยือนเมืองไทยของเจ้าหญิงอลิซ "ญาญ่า อุรัสยา" พร้อมด้วยองค์รักษ์หนุ่มนาวาตรีดวิน "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ที่เคียงคู่กันบนพรมแดงสุดอลังการ

นอกจากนี้ยังมีซีรีส์วัยรุ่นอีก 2 เรื่องอย่าง Meo Me & You แมวของเขาและรักของเรา และ Beauty Boy ผู้ชายขายสวย ที่ละครทั้ง 3 เรื่องนี้จะได้ไปฉายที่ประเทศจีนผ่านแพล็ตฟอร์ม Tencent VDO ที่มีคนติดตามกว่า 790 ล้านคน พร้อมกันกับวันเวลาออกอากาศในบ้านเรา ภายใต้การร่วมมือระหว่าง บีอีซี เวิลด์ และ Tencent VDO ณ ลานอีเดน Central World ช่วงค่ำวันที่ 30 เมษายนไปสดๆ ร้อนๆ

รอติดตามความยิ่งใหญ่อลังการของเรื่องนี้เต็มๆ ได้ 14 พฤษภาคมนี้ทางช่อง 3 แต่ตอนนี้ไปชมภาพที่เราเอามาฝากกันก่อนเลยจ้า