คอนเฟิร์มร้อยเปอร์เซ็นต์! Daniel Craig กลับมารับบทสายลับ เจมส์ บอนด์ ใน "Bond 25"

คอนเฟิร์มร้อยเปอร์เซ็นต์! Daniel Craig กลับมารับบทสายลับ เจมส์ บอนด์ ใน "Bond 25"
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

แม้ว่าก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่มกล้ามบึ้ก แดเนียล เคร็ก จะเคยพูดเป็นนัยถึงการปฏิเสธบท เจมส์ บอนด์ โดยกล่าวว่า หากจะให้เล่นบทนี้อีก “มาเชือดข้อมือผมเลยดีกว่า” หรือแม้กระทั่ง หากกลับมาแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้อีกก็คงเพราะ “ทำเพื่อเงิน” มากกว่าเหตุผลอื่นใด ทว่าล่าสุดก็มีการยืนยันออกมาแล้วว่า เขาจะกลับมารับบทสายลับทรงเสน่ห์บทนี้อีกครั้งอย่างแน่นอนใน Bond 25

ท่ามกลางข่าวลือมากมายว่า แดเนียล เคร็ก นั้นรับบท เจมส์ บอนด์ เป็นครั้งสุดท้ายในภาค Spectre ไปแล้ว แต่ล่าสุดก็มีการยืนยันจากเจ้าตัวผ่านสำนักข่าวเอพีว่า สายลับในตำนานจะกลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้ง และเขานี่แหละที่จะรับบทบาทนี้เอง ไม่แน่ว่าตอนนี้ทีมงานอาจจะกำลังเตรียมจัดข้าวของจำพวกปืนคู่ใจอย่าง Walther PPK, มาร์ตินี่ เครื่องดื่มแก้วโปรด รวมถึงชุดว่ายน้ำเอวต่ำสุดฮือฮา ก็เป็นได้

แดเนียล เคร็ก

Bond 25 ถือเป็นภาคที่ 25 ของหนังแฟรนไชส์สายลับที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานอย่าง เจมส์ บอนด์ และถือเป็นครั้งที่ 5 ที่ แดเนียล เคร็ก จะเป็นสายรับรหัส 007 ส่วนตัวผู้กำกับได้มีการวางไว้อย่างชัดเจนแล้วก็คือ แดนนี่ บอยล์ ผู้กำกับมือรางวัลออสการ์จาก Slumdog Millionaire

แดนนี่ บอยล์

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า เหตุผลที่แท้จริงในการกลับมารับบท เจมส์ บอนด์ ครั้งนี้คืออะไร แต่หลายคนก็พอคาดเดาได้ว่า ทางสตูดิโอผู้สร้างนั้นจ่ายค่าตัวเขาหนักขนาดไหน

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่