ส่องสังคมชีวิตวัยรุ่นปัจจุบัน ซีรีส์ใหม่ Way Back Home The Series

ส่องสังคมชีวิตวัยรุ่นปัจจุบัน ซีรีส์ใหม่ Way Back Home The Series

 

มิตรภาพของความเป็นเพื่อน เรื่องราวปัญหาครอบครัวของแต่ละคนที่แตกต่างกันเมื่อมารวมตัวทำให้เกิดบ้านใหม่ของเด็กกลุ่มนี้ ที่จะมาเล่าสะท้อนให้เห็นถึงชีวิตสังคมวัยรุ่นปัจจุบัน ในช่วงเวลา Teentime 28 ช่วงเวลาใหม่ที่จะส่งซีรีส์เอาใจวัยรุ่นอีกหลายเรื่อง

ประเดิมด้วยเรื่องแรก Way Back Home The Series แถมยังเป็นเรื่องแรกของผู้จัด มอส ปฏิภาณ ที่จับมือกับผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง แนน ชลลดา ในค่าย บีมบ๊อกซ์ จำกัด ได้รวมตัวนักแสดงหน้าใหม่สุดฮอต นำโดย เต๋า เศรษฐพงศ์, เฟิร์น กมลชนก, บาส สุรเดช, คอปเตอร์ ภานุวัฒน์, คิมม่อน วโรดม, คูเปอร์ ภัทรพสิษฐ, จากัวร์ ธนภัทร, แฟรงค์ ฉัตรชัย , เฟอร์กี้ วัยชัย ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรัก การใช้ชีวิตวัยรุ่นยุคใหม่อย่างครบรส

Way Back Home The Series เรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่มีความรักความผูกพันกัน มารวมตัวกันเป็นประจำที่ร้าน HOME เป็นร้านของ เคน ซึ่งเป็นพี่ใหญ่ประจำกลุ่มที่จะคอยดูแลน้องๆทุกคนรวมไปถึงน้องสาวแท้ๆ อย่างข้าวโพด เป็นเด็กสาวคนเดียวในกลุ่ม เด็กทุกคนในกลุ่มจะมีลักษณะนิสัยและบุคลิกพื้นฐานที่มาต่างกันไป กระทั่งการเรียนที่เรียนต่างคณะต่างมหาวิทยาลัยกัน อย่างพล, แมน, เจ เรียนคณะวิศวกรรมศาสตร์ แซน, แบงค์ เรียนคณะแพทย์ศาสตร์ และข้าวโพด, หยวน, เวล เรียนคณะนิเทศศาสตร์

ซึ่งความแตกต่างนี้เมื่อมาอยู่รวมตัวกันแล้วทำให้เกิดเรื่องราวแสนจะวุ่นวาย เกิดความสนุกสนาน มุมมองของแต่ละคนจากคณะที่เรียน สีสัน กิจกรรมในรั่วมหาวิทยาลัยที่จะได้มาแชร์ประสบการณ์กัน แต่มีสิ่งหนึ่งที่ทุกคนคิดเหมือนกันคือ HOME เป็นบ้านอีกหลังของพวกเขา มีความรักความเข้าใจ การช่วยเหลือซึ่งกันและกันในทุกๆเรื่องไม่ว่าจะเป็นปัญหาทางบ้านของตัวเอง ปัญหาที่มหาวิทยาลัย

ซึ่งเมื่อวันหนึ่งเกิดเหตุการณ์ที่ข้าวโพดบังเอิญถ่ายภาพภาพหนึ่ง ที่นำพาความยุ่งเหยิงมาสู่ HOME เป็นเรื่องราวที่เปลี่ยนชีวิตของเธอและผองเพื่อน ทำให้ต้องคอยลุ้นอยู่ตลอดเวลา แต่ทุกๆคนจะช่วยกันแก้ไขปัญหาและผ่านอุปสรรคนี้ไปด้วยกันอย่างง่ายดายเพราะด้วยคำว่าบ้านที่อบอุ่นของพวกเขา

มาเอาใจช่วยและลุ้นไปกับความวุ่นวายของเด็กๆที่เขาเรียกมันว่าบ้าน ได้ในซีรีส์ "Way Back Home" ที่รวบรวมทุกเรื่องราวของวัยรุ่นไว้ได้อย่างลงตัวที่สุดในช่วงเวลา Teentime 28 ทุกคืนวันเสาร์ เริ่ม 31 มีนาคม เวลา 20:30-21:30 ช่อง 28