โค้งสุดท้าย "เรือนเบญจพิษ" เดือด! "น้ำผึ้ง" กวาดเรียบทั้งเรือน

โค้งสุดท้าย "เรือนเบญจพิษ" เดือด! "น้ำผึ้ง" กวาดเรียบทั้งเรือน

โค้งสุดท้าย!! เรือนเบญจพิษ เข้มข้นสุดๆ เมื่อ ปิ่น(น้ำผึ้ง-ณัฐริกา) เข้าตาจน หลังจากที่ถูกจับได้ว่า เธอคือคนที่คนร้าย และฆ่า ทับทิม(แป้ง-อรจิรา) งานนี้ปิ่นจึงต้องใช้กู่ทั้ง 5 งู, ตะขาบ, แมงป่อง, คางคก  และ  แมงมุม  มากำจัดทุกคน  ที่ล่วงรู้ความลับของเธอ!! 

เป็นฉากที่ หยก(นุ่น-ศิรพันธ์) , แหวน(ปูเป้-รามาวดี), ฤทธิ์(กั้ง-วรกร)  และ  เพชร(ฟิล์ม-ธนภัทร)  รู้ความจริงว่า ปิ่น(น้ำผึ้ง) เป็นคนฆ่า ทับทิม(แป้ง) ปิ่นจึงตัดสินใจใช้กู่จัดการทุกคน     

ฉากนี้ผู้กำกับฯ วรฐ คงคาลัย ยกกองไปถ่ายทำกันที่ โรงสีร้าง มีนบุรี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกนักแสดงทั้งหมดมาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้ขนนักแสดงมากันเกือบครบ เรียกได้ว่าเป็นฉากไฮไลท์ของเรื่องที่มีทั้งดราม่าและแอ็คชั่น เรียกได้ว่าโหดและหินสุดๆ หลังบอล์คกิ้งและคิวกันเป็นอย่างดี ผู้กำกับไม่รอช้ารีบสั่งถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ นุ่น, ปูเป้, กั้ง, ฟิล์ม รู้ความจริงว่าน้ำผึ้งคือคนที่ฆ่าแป้ง และยังเป็นคนที่ใส่หน้ากากโหง้วตั๊กมาทำร้ายหยก น้ำผึ้งกลัวความลับจะไปถึงหูคุณพระยศ(มอส-ปฏิภาณ) เธอจึงตัดสินใจใช้กู่ทั้ง  5  มาจัดการทุกคนให้สิ้นซาก จากนั้นน้ำผึ้งก็เดินเข้ามาด้วยท่าทางเหี้ยมโหดหมายจะกำจัดทุกคนให้สิ้นซาก

ฟากปูเป้เห็นท่าไม่ดีจึงพยายามร้องขอให้น้ำผึ้งหยุด และอโหสิกรรมให้กับนุ่นแต่น้ำผึ้งไม่ฟัง กลับพรั่งพรูความแค้นในอดีตออกมาชุดใหญ่ ทำเอาปูเป้ถึงกับอึ้ง และน้ำตาไหลเอ่อ เพราะคิดไม่ถึงว่าน้ำผึ้งคนที่แสนดี จะกลายเป็นคนที่อาฆาตมาดร้ายได้ถึงเพียงนี้

ส่วนนุ่นที่รู้ว่าวันนี้ตัวเองคงจะชะตาขาด ก็ขอให้น้ำผึ้งเอาความแค้นทั้งหมดมาลงที่ตนเพียงคนเดียว แต่นาทีนี้น้ำผึ้งกลับไม่สนใจ  ค่อยๆ ปล่อยกู่ที่เตรียมไว้ไปจัดการทุกคน น้ำผึ้งได้แต่ยืนมองทุกคนนอนร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวด ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพน้ำผึ้งมองด้วยสายตาโหดเหี้ยม ก่อนจะสั่งคัทเช็คเทป...เอาหล่ะสิ เมื่อทุกคนถูกพิษของ 5 อสรพิษเข้าไปขนาดนี้ ใครจะรอดพ้นเงื้อมมือมัจจุราชไปได้!!

มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันใน “เรือนเบญจพิษ” ตอนอวสาน คืนวันอังคารที่ 6 มีนาคมนี้ เวลา 20.10น. ทางช่องวัน31 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่