เอาใจคอซีรีส์สยองขวัญ การกลับมาของ The Walking Dead Season 8

เอาใจคอซีรีส์สยองขวัญ การกลับมาของ The Walking Dead Season 8

 The Walking Dead 8The Walking Dead 8

ถือเป็นอีกหนึ่งผู้นำด้านความบันเทิงทั้งในและต่างประเทศ สำหรับช่อง "ฟ็อกซ์" ที่ล่าสุดนำซีรีส์สร้างชื่อระดับโลก “The Walking Dead Season 8” จำนวน 16 ตอน มาลงจอเอาใจสาวกซีรีส์ดราม่าสยองขวัญ

และความพิเศษของซีซั่นนี้ยังถือเป็นการฉลองครบรอบตอนที่ 100 ของซีรีส์ The Walking Dead อีกด้วย โดยเป็นผลงานของผู้กำกับมืออาชีพ เกร็ก นิโคเทโร ผู้คร่ำหวอดในวงการซอมบี้มานานและยังเป็นคนที่ปลุกปั้นซีรีส์เรื่องนี้จนโด่งดัง

เขียนบทโดย สก๊อต เอ็ม กิมเบิล พร้อมด้วยสุดยอดนักแสดงนำอย่าง แอนดรูว์ ลินคอล์น ซึ่งเรื่องราวในซีซั่นนี้เป็นการต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งอิสรภาพโดยการนำของ ริค (แอนดรูว์ ลินคอล์น) ที่รวมเหล่าผู้กล้าที่ยังมีชีวิตรอดในกลุ่มพันธมิตรจากอาณานิคมฮิลท็อป อาณาจักรคิงดอม และชุมชนอเล็กซานเดรีย ไปต่อสู้เพื่อทวงสิทธิเสรีภาพคืนมาจากวายร้าย นีแกน (เจฟฟรี่ย์ ดีน มอร์แกน) ด้วยแผนการสุดแยบยล เอาล่ะสิ!! เจอศึกหนักทั้งซอมบี้และต้องเผชิญหน้ากับอำนาจมืดอีก อยากรู้สงครามปิดบัญชีแค้นครั้งนี้ของริคจะสำเร็จหรือไม่?

แฟนๆ ตามลุ้นได้ใน “The Walking Dead Season 8” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20.00 น. ทางช่องฟ็อกซ์ ทรูวิชั่นส์ หมายเลข 246 / TOTIPTV หมายเลข 303 / GoodTV หมายเลข 48 / AIS PLAYBOX

The Walking Dead 8The Walking Dead 8

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่