ดูกันชัดๆ วินาทีเสี่ยงตายที่ทำ ทอม ครูซ ข้อเท้าหักในกองถ่าย Mission Impossible 6

ดูกันชัดๆ วินาทีเสี่ยงตายที่ทำ ทอม ครูซ ข้อเท้าหักในกองถ่าย Mission Impossible 6
Beartai

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากต้องพักรักษาตัวไปเมื่อเดือนสิงหาคม 2017 ที่ผ่านมา เนื่องจากประสบอุบัติเหตุในการแสดงฉากเสี่ยงตายด้วยตนเองจนเป็นเหตุให้ “ข้อเท้าหัก” แต่ถึงกระนั้น ทอม ครูซ ก็ได้กลับมาถ่ายทำ Mission: Impossible 6 อีกครั้ง โดยยังคงมุ่งมั่นในการแสดงฉากสตันท์เสี่ยงตายด้วยตนเองเช่นเดิม

ล่าสุด เขาได้โพสต์ภาพฉากสตันท์ของเขาบนเฮลิคอปเตอร์ และฉากกระโดดข้ามตึกอันลือลั่นซึ่งเป็นเหตุให้ข้อเท้าของเขาหักเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ผ่านทางสื่อโซเชียล โดยได้เปิดเผยชื่อจริงของปฏิบัติการสายลับภาคล่าสุดนี้ คือ Mission: Impossible – Fallout

ไม่เพียงแค่นั้น ทอม ครูซ ยังนำฟุตเทจที่เขากระโดดข้ามตึกอันลือลั่น ซึ่งเป็นฉากที่เขาวิ่งไล่ตาม เฮนรี แควิลล์ (รับบทตัวร้ายในภาคนี้) มาเปิดเผยในรายการ The Graham Norton Show เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาอย่างหมดเปลือก ทุกมุมมอง ซึ่งรวมถึงมุมมองด้านข้างซึ่งแสดงให้เห็นว่าข้อเท้าของเขา “หัก” ได้อย่างไร (…ดูแล้วหวาดเสียวแทนจริงๆ)

 

สิ่งที่น่าชื่นชมก็คือ ทอม ครูซ ยังคงดึงตัวเองขึ้นจากขอบตึก (หลังจากที่ข้อเท้าของเขาหัก) และพยายามประคองร่างของตนเองผ่านกล้องไปจนจบฉาก ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นสปิริตนักแสดงที่มีอยู่เต็มเปี่ยม

Mission: Impossible – Fallout มีกำหนดฉายวันที่ 27 กรกฎาคม 2018

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่