ลานประหารชายทะเล ฉากฆ่า 7 ทรชน คนที่สาม ใน "ล่า" ตายแบบเบาๆ

ลานประหารชายทะเล ฉากฆ่า 7 ทรชน คนที่สาม ใน "ล่า" ตายแบบเบาๆ

 

ไล่ล่ากันอย่างไม่หยุดยั้ง ละคร "ล่า" ทางช่อง One31 ยังคงมีหลายคนเกาะติดสถานการณ์การชำระแค้นของ "มธุสร" รับบทโดย "หมิว ลลิตา" ที่ล่าสุดปิดบัญชีแค้น 7 ทรชนคนที่ 3 ได้แล้ว 

ถึงคิว "ไอ้เต๋า" หนึ่งใน 7 ทรชนคนล่าสุด รับบทโดย "เพลิง-พลภัคค์ วัชรพงศ์หิรัญ" หนุ่มหล่อล่่ำงานดี ที่แม้แฟนๆ จะเสียดายความหล่อแซ่บของหนุ่มคนนี้ขนาดไหน แต่ในละคร "ล่า" ตัวละครไอ้เต๋า ก็เป็นหนึ่งในคนชั่วที่ทำลายชีวิตมธุสร และลูก จนมธุสรต้องออกไล่ล่าด้วยตัวเอง

งานนี้มธุสรต้องแปลงโฉมเป็น "ริต้า" สาวผิวสีโสเภณีกร้านโลก ที่หาโอกาสจัดการกับไอ้เต๋าได้สำเร็จ กับโลเคชั่นลานประหารชายทะเล จับฝังทรายริมชายหาดล้วงข้อมูลของ ไอ้จั๊ว (เผือก พงศธร) เหยื่อทรชนรายต่อไป ก่อนมัดร่างลากลงทะเล แม้จะสั่งให้เต๋ากราบขอโทษกับเรื่องชั่วช้าที่เคยทำไว้ แต่เต๋าพยายามหนี มธุสรเลยใช้ปืนหน้าไม้ยิงร่าง ก่อนจะตัดอวัยวะเพศ แล้วลากร่างนองเลือดลงทะเลไป 

ดูๆ ไปแล้วฉากการตายของเต๋าอาจจะดูซอฟท์กว่าทรชนคนอื่นๆ ที่ตายไปก่อนหน้านี้ ความแค้นของมธุสรยังไม่หมด เธอยังคงจะตามล่าทรชนคนต่อไป รอติดตามลานประหารแห่งใหม่สำหรับ "ไอ้จั๊ว" ได้เร็วๆ นี้ ในละคร "ล่า" ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.20น. ทางช่องวัน 31 โหดกว่าเดิมแน่นอน!