นุ่น หวิดดับ! โดนซุ่มทำร้าย ลูกชายกระโดดช่วยชีวิต "เรือนเบญจพิษ"

นุ่น หวิดดับ! โดนซุ่มทำร้าย ลูกชายกระโดดช่วยชีวิต "เรือนเบญจพิษ"

เข้มข้นสุดๆ สำหรับ "เรือนเบญจพิษ" หลังจากสาว "นุ่น-ศิรพันธ์" กำจัดเสี้ยนหนามจนหมดสิ้น ดูเหมือนว่าเรื่องราวในเรือนน่าจะสงบสุขแล้ว...แต่ที่ไหนได้ กลับมีคนร้ายบุกมาทำร้าย หวังเอาชีวิตสาวนุ่น! เรื่องราวหลังจากนี้จะเป็นยังไง ไปดูกัน

เป็นฉากที่ หยก (นุ่น) กำลังถูกทำร้าย แต่โชคดีที่ เพชร (ฟิล์ม-ธนภัทร) ลูกชาย มาช่วยไว้ได้ทัน! ฉากนี้ผู้กำกับฯ วรฐ คงคาลัย ยกกองไปถ่ายทำกันที่ แอ็คซ์ สตูดิโอ จ.ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกนุ่น,ฟิล์ม มาซ้อมคิวแอ็คชั่นทันที

งานนี้หนุ่มฟิล์มรู้ว่าจะได้บู๊ก็ออกอาการดี๊ด๊า แอบไปฟิตร่ายกายมาเต็มที่ เพราะถือว่าเป็นการบู๊จริงๆ จังๆ เป็นครั้งแรก จากนั้นผู้กำกับก็ให้ทั้งหมดซ้อมบล็อกกิ้งกันอยู่สักพัก จนเห็นว่าคล่องคิวแล้ว ก็สั่งถ่ายจริงทันที่

เริ่มที่คนร้ายรู้ว่าวันนี้นุ่นจะมางานเลี้ยงนายทหารญี่ปุ่น ก็รีบมาดักรอ ทันทีที่ได้เจอหน้า คนร้ายไม่รอช้า รีบชักมีดพุ่งใส่นุ่นทันที แต่กลับพลาด นุ่นหลบได้ทันคนร้ายไม่รอช้ารีบพุ่งเข้าไปหวังจะซ้ำ แต่งานนี้นุ่นไม่ยอม ฮึดสู้ยื้อแย่งมีดกับคนร้ายอยู่พักใหญ่ ก่อนนุ่นจะพลาดท่าถูกเตะล้มลง

คนร้ายเห็นนุ่นเสียหลักล้มลง ก็ตรงดิ่งเข้าไปเตรียมปลิดชีวิตนุ่นทันที ฟากนุ่นเห็นว่างานนี้ตัวเองไม่รอดแน่ ก็รีบหันซ้ายหันขวาร้องให้คนช่วย ทันใดนั้นเอง ฟิล์มที่เดินผ่านมาพอดี เห็นแม่ตัวเองกำลังมีอันตราย ก็พุ่งเข้าไปกระโดดถีบคนร้าย ก่อนจะเข้าไปทั้งเตะทั้งต่อยจนคนร้ายร่วงลงไปกองพื้น

จากนั้นผู้กำกับให้คิวคนร้ายหยิบมีดขึ้นมา งานนี้ฟิล์มถึงกับชะงัก แต่พยายามเข้าไปกระชากมีดจากคนร้าย ทั้งคู่ยื้อกันอยู่นานสองนาน จนมีดมาอยู่ในมือฟิล์ม ก่อนจะหาจังหวะแทงคนร้ายทันที! ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพฟิล์มต่อสู้กับคนร้ายเพิ่มอีกหลายคัท จนได้ภาพสวยถูกใจ จึงสั่งคัทเช็คเทป เอาล่ะสิ... อยากรู้เกิดอะไรขึ้นกับสาวนุ่นกันแน่?! เรือนคุณพระจะมากลับร้อนเป็นไฟอีกหรือไม่?

ตามชมฉากบู๊ครั้งแรกของหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร ฉากนี้ได้ ในละคร “เรือนเบญจพิษ” คืนวันอังคารที่ 23 มกราคมนี้ เวลา 20.10น. ทางช่องวัน31