ปูเป้ เสี่ยงตายช่วยชีวิต แป้ง กลับเจอดีเสียเอง "เรือนเบญจพิษ"

ปูเป้ เสี่ยงตายช่วยชีวิต แป้ง กลับเจอดีเสียเอง "เรือนเบญจพิษ"


เข้มข้นสุดๆ สำหรับละคร เรือนเบญจพิษ ที่ตอนนี้เรือนของหนุ่ม มอส-ปฏิภาณ กำลังร้อนระอุ เมื่อสาว แป้ง-อรจิรา ยอมทำทุกทางเพื่อให้ตัวเองได้ขึ้นเป็นเมียเอก แต่งานนี้กลับพลาดท่า เกือบเอาชีวิตไม่รอด โชคดีที่สาว ปูเป้-รามาวดี มาช่วยไว้ได้ทัน!! เกิดอะไรขึ้นกับสาวแป้ง ไปดูกัน

เป็นฉากที่ ทับทิม (แป้ง) ถูกหมอแมะวางยาหวังจะลวนลาม มิหนำซ้ำยังถูกคนร้ายใช้กู่มาจัดการอีกด้วย

ฉากนี้ผู้กำกับฯ รฐ-วรฐ คงคาลัย ยกกองไปถ่ายกันที่ บ้านปลายนา จ.ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกแป้งและปูเป้มาซักซ้อมคิว ฉากนี้งานหนักตกอยู่ที่ปูเป้ เพราะต้องมีคิวบู๊ ผู้กำกับจึงสั่งบล็อกกิ้งกันละเอียดยิบ กันพลาด ส่วนสาวแป้งงานนี้สบายสุด เพราะนอนรออย่างเดียว

หลังซักซ้อมกันจนแม่นคิว ผู้กำกับจึงสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ แป้งที่แอบออกมาหาหมอแมะที่กระท่อมหลังเรือนคุณพระ เพราะบ่าวคนสนิทกระซิบมาว่าหมอแมะมียาดี ที่จะช่วยให้แป้งตั้งท้องได้ แต่เมื่อมาถึง แป้งกลับถูกหมอแมะวางยาหวังสลบ ระหว่างที่แป้งกำลังสะลึมสะลือ จู่ๆ ก็มีคนร้ายใส่ชุดดำสวมหน้ากากโผล่พรวดเข้ามา พร้อมกับใช้วิชากู่ฆ่าหมอแมะจนตาย

แป้งที่นอนเบลอด้วยฤทธิ์ยา ก็มองเหตุการณ์ตรงหน้าด้วยความหวาดกลัว แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ หลังจัดการหมอแมะเสร็จ คนร้ายไม่รอช้า ย่างสามขุมเข้าหาแป้งทันที แป้งรู้ทันทีว่าตัวเองคือเป้าหมายถัดไป ก็ได้แต่ใช้สายตาวิงวอนร้องขอชีวิต คนร้ายจ้องแป้งด้วยสายตาเกลียดชังและอาฆาตแค้น ก่อนจะหยิบกล่องกู่ขึ้นมาเพื่อปลิดชีวิตแป้ง

ทันใดนั้นเอง ปูเป้ผ่านมาเห็นพอดี ก็รีบเข้ามาช่วยแป้ง ปูเป้แม้ในใจจะกล้าๆ กลัวๆ แต่ก็ทำใจดีสู้เสือหยิบมีดขึ้นมาขู่ให้คนร้ายหยุด ทำเอาคนร้ายหยุดชะงัก!! ก่อนจะเปลี่ยนเป้าหมายจากแป้งมาเป็นปูเป้แทน

ปูเป้ตัดสินใจพุ่งเข้าแทงคนร้ายทันที ปูเป้ยื้อยุดกับคนร้ายอยู่นาน ก่อนจะพลาดท่าเซล้มไปกองกับพื้น ทันใดนั้นเองคนร้ายรีบพุ่งเอามีดจี้คอ ปูเป้เห็นท่าไม่ดีจึงพยายามรวบรวมกำลังเฮือกสุดท้าย  เพื่อต่อสู้กับคนร้าย

เอาล่ะสิ..งานนี้ ปูเป้จะกระชากหน้ากากคนร้ายได้หรือไม่!? ตามชมฉากสุดระทึกฉากนี้ได้ใน “เรือนเบญจพิษ” คืนวันจันทร์ที่ 15 มกราคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่