แหม่ม หวิดตาย! กรรณ โดดช่วยชีวิตเสี้ยววินาที "เมืองมายา Live"

แหม่ม หวิดตาย! กรรณ โดดช่วยชีวิตเสี้ยววินาที "เมืองมายา Live"

 

ออกอากาศไปแค่ตอนเดียว ก็เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมกันแล้ว กับซีรีส์ เมืองมายา Live ตอน บัลลังก์มายา ที่ชีวิตของ “ภาวิดา” (แหม่ม-คัทลียา) ต้องมาเจอกับเหตุการณ์เลวร้ายมาโดยตลอด ล่าสุดมีมือดีส่งข้อความมาก่อกวน แถมยังขู่จะเอาชีวิตแหม่มอีกด้วย

เป็นฉากที่ ภาวิดา (แหม่ม) ตามหาตัวคนร้ายที่แฝงตัวอยู่ในกองถ่าย แต่จู่ๆ คานเหล็กกลับล่วงมาใส่ภาวิดา แต่โชคดีที่ คริส (กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา) มาช่วยไว้ได้ทัน

ฉากนี้ ผู้กำกับฯ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ แอ็คซ์ สตูดิโอ จ.ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกแหม่ม, นุสและกรรณมาซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นอีกฉากที่ค่อยข้างจะอันตราย เพราะคานเหล็กจะต้องหล่นลงมาใส่หัวแหม่ม ผู้กำกับจึงให้ทั้ง 3 คนซ้อมบล็อกกิ้งอยู่หลายรอบ เพื่อป้องกันการผิดคิว ก่อนจะสั่งถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ แหม่มที่กำลังเตรียมตัวเข้าฉาก แต่แล้วจู่ๆ ก็มีผู้ไม่หวังดีส่งข้อความมาขู่อาฆาตหมายจะเอาชีวิตแหม่ม แถมยังรู้ความเคลื่อนไหวของแหม่มทุกฝีก้าว ทำให้แหม่มมั่นใจว่าคนร้ายจะต้องแฝงตัวอยู่ในกองถ่ายนี้แน่นอน

แหม่มไม่รอช้าไล่ขอดูโทรศัพท์มือถือของทุกคนทันที รวมไปถึงมือถือของนุสอีกด้วย แต่งานนี้กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะไม่ว่าจะหาเท่าไหร่แหม่มก็ไม่เจอตัวคนร้ายสักที ทำเอาแหม่มเริ่มหลอนและหวาดระแวง

นุสจึงเอ่ยปากช่วยหาคนร้ายให้อีกทาง แต่ยังไม่ทันไร คานเหล็กก็ล่วงลงมา ฟากกรรณที่เดินเข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดี ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปช่วยแหม่มได้ทันท่วงที ทำเอาแหม่มร้องกรี๊ดด้วยความตกใจ!! ก่อนทั้งคู่จะพากันล้มลงไปกองกับพื้น ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพแหม่มตกใจกลัวอยู่นาน ก่อนจะสั่งคัทเช็คเทป

ตามชมฉากระทึกขวัญฉากนี้ได้ในซีรีส์ “เมืองมายา Live” ตอน บัลลังก์มายา ฉากนี้ได้ใน คืนวันพุธที่ 10 มกราคมนี้ 21.20 น. ช่องวัน31