แหม่ม หวิดตาย! กรรณ โดดช่วยชีวิตเสี้ยววินาที "เมืองมายา Live"

แหม่ม หวิดตาย! กรรณ โดดช่วยชีวิตเสี้ยววินาที "เมืองมายา Live"

 

ออกอากาศไปแค่ตอนเดียว ก็เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมกันแล้ว กับซีรีส์ เมืองมายา Live ตอน บัลลังก์มายา ที่ชีวิตของ “ภาวิดา” (แหม่ม-คัทลียา) ต้องมาเจอกับเหตุการณ์เลวร้ายมาโดยตลอด ล่าสุดมีมือดีส่งข้อความมาก่อกวน แถมยังขู่จะเอาชีวิตแหม่มอีกด้วย

เป็นฉากที่ ภาวิดา (แหม่ม) ตามหาตัวคนร้ายที่แฝงตัวอยู่ในกองถ่าย แต่จู่ๆ คานเหล็กกลับล่วงมาใส่ภาวิดา แต่โชคดีที่ คริส (กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา) มาช่วยไว้ได้ทัน

ฉากนี้ ผู้กำกับฯ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ แอ็คซ์ สตูดิโอ จ.ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกแหม่ม, นุสและกรรณมาซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นอีกฉากที่ค่อยข้างจะอันตราย เพราะคานเหล็กจะต้องหล่นลงมาใส่หัวแหม่ม ผู้กำกับจึงให้ทั้ง 3 คนซ้อมบล็อกกิ้งอยู่หลายรอบ เพื่อป้องกันการผิดคิว ก่อนจะสั่งถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ แหม่มที่กำลังเตรียมตัวเข้าฉาก แต่แล้วจู่ๆ ก็มีผู้ไม่หวังดีส่งข้อความมาขู่อาฆาตหมายจะเอาชีวิตแหม่ม แถมยังรู้ความเคลื่อนไหวของแหม่มทุกฝีก้าว ทำให้แหม่มมั่นใจว่าคนร้ายจะต้องแฝงตัวอยู่ในกองถ่ายนี้แน่นอน

แหม่มไม่รอช้าไล่ขอดูโทรศัพท์มือถือของทุกคนทันที รวมไปถึงมือถือของนุสอีกด้วย แต่งานนี้กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะไม่ว่าจะหาเท่าไหร่แหม่มก็ไม่เจอตัวคนร้ายสักที ทำเอาแหม่มเริ่มหลอนและหวาดระแวง

นุสจึงเอ่ยปากช่วยหาคนร้ายให้อีกทาง แต่ยังไม่ทันไร คานเหล็กก็ล่วงลงมา ฟากกรรณที่เดินเข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดี ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปช่วยแหม่มได้ทันท่วงที ทำเอาแหม่มร้องกรี๊ดด้วยความตกใจ!! ก่อนทั้งคู่จะพากันล้มลงไปกองกับพื้น ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพแหม่มตกใจกลัวอยู่นาน ก่อนจะสั่งคัทเช็คเทป

ตามชมฉากระทึกขวัญฉากนี้ได้ในซีรีส์ “เมืองมายา Live” ตอน บัลลังก์มายา ฉากนี้ได้ใน คืนวันพุธที่ 10 มกราคมนี้ 21.20 น. ช่องวัน31

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่