ความเลวไม่ได้อยู่ที่หน้า "ซีดี" บท "บิ๊ก" 1 ใน 7 ทรชน โจรหน้าหล่อ "ล่า" 2017

ความเลวไม่ได้อยู่ที่หน้า "ซีดี" บท "บิ๊ก" 1 ใน 7 ทรชน โจรหน้าหล่อ "ล่า" 2017

 

เข้าสู่ช่วงเวลา "ความพยาบาทเป็นของหวาน" แล้วสำหรับละคร "ล่า" 2017 ทางช่อง One31 ที่ตัวละคร "มธุสร" (หมิว ลลิตา) ขอทวงคืนความยุติธรรมให้กับตัวเองและลูกสาว หลังจากกระบวนการยุติธรรมเอาผิดเหล่าคนชั่ว 7 ทรชนไม่ได้ เธอจึงต้องลุกมาเขียนเส้นชะตากรรมคนเลวด้วยมือตัวเอง

หลังจากเปิดฉากเริ่ม "ล่า" ตัวละครแรกที่ถูก มธุสร ฆ่าก็เป็นตามที่คนดูหลายคนคาดการณ์อย่างสามีเก่า ที่โผล่มาทีไรเป็นต้องสร้างเรื่องร้ายๆ ให้กับนางเอกผู้แสนน่าสงสารอย่าง มธุสร จริงๆ ต่อจากนี้ก็ถึงเวลาคิดบัญชีแค้นกับเหล่าคนชั่ว 7 ทรชน ซึ่ง 4 ใน 7 คนหลุดคดีศาลยกฟ้อง ทำให้ได้ออกมาใช้ชีวิตปกติได้ แต่ก็ยังคงมีพฤติกรรมที่ไม่ได้สำนึกความผิดที่ตัวเองได้ก่อไว้เลย

คนแรกที่จะมธุสรจะตามฆ่าเป็นแรก เป้าหมายอยู่ที่ "ไอ้บิ๊ก" น้องเล็กของกลุ่ม 7 ทรชน เด็กแว้นกวนเมืองที่เลือกเดินทางผิด รับบทโดย "ซีดี เดอะสตาร์" หรือ "ซีดี-กันต์ธีร์ ปิติธัญ" หนุ่มหล่อหน้าเกาหลีที่มาสวมบทบาทเด็กแว้นนรกในเรื่องล่าได้อย่างสมบทบาท ถึงแม้หลายคนจะคิดว่าหน้าตาของหนุ่มซีดีจะออกแนวหน้าตาดีเกินกว่าจะมารับบทคนชั่วในเรื่องได้ แต่หลังจากได้ปล่อยของในคาแรคเตอร์ของไอ้บิ๊กแล้ว ทำเอาหลายคนเกลียดและขยะแขยงตัวละครนี้ได้อย่างลืมหน้าตาไปเลย สะท้อนสังคมที่หน้าตาไม่ได้บอกถึงจิตใจภายใน คนเลวอาจไม่ได้มาในบุคลิกขึงขัง น่ากลัวเสมอไปก็ได้

แต่นั่นเป็นบทบาทในละครที่คนดูอาจจะอินเกิ๊นนน ไปสักหน่อย ก่อนเราจะโบกมือลาตัวละครไอ้บิ๊กเร็วๆ นี้ เรามาดูมุมเท่ๆ ของหนุ่มซีดีกันหน่อย บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ หล่อเท่สไตล์เกาหลีจริงๆ จ้า

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่