เอสเธอร์ สุดฟิน บี้ แอบเซอร์ไพรส์วันเกิด "เธอคือพรหมลิขิต"

เอสเธอร์ สุดฟิน บี้ แอบเซอร์ไพรส์วันเกิด "เธอคือพรหมลิขิต"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหาเป็นอีกฉากที่แฟนละครเธอคือพรหมลิขิต ต้องรีบหาหมอนมาจิกให้ทันกันเลย แถมงานนี้นางเอกจอมเปิ่นอย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ต้องโดนแอบเคืองแน่นๆ เพราะจู่ๆ พระเอกสุดหล่อ บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ก็แอบเซอร์ไพรส์จัดวันเกิดให้ เอาล่ะสิ เจอแบบนี้เข้าไป...สาวเอสเธอร์ถึบกับไปไม่ถูกกันเลยทีเดียว


เป็นฉากที่ ภาวุฒิ (บี้) ตั้งใจจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ วนิดา(เอสเธอร์) ประทับใจ เพราะรู้ว่าในชีวิตที่ผ่านมา ไม่เคยมีใครจัดงานวันเกิดให้วนิดามาก่อนเลย

ฉากนี้ผู้กำกับ หวอ-วรวิทย์ ขัตติยโยธิน ยกกองไปทำกันที่ร้านวอเตอร์ ไลบรารี่ บราสเซอรี เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ เมื่อทีมงานเซ็ตกล้องเซ็ตไฟพร้อม ผู้กำกับก็เรียกบี้-เอสเธอร์มาซักซ้อมคิวทันที วันนี้มีตุ๊กตามาสคอตหมีแพนด้ามาเข้าฉากด้วย ทั้งบี้และเอสเธอร์เลยไม่พลาดพุ่งไปแชะรูปน่ารักๆ เก็บไว้ซะหน่อย หลังซักซ้อมกันจนแม่นคิวดีแล้ว ผู้กำกับก็สั่งลุยถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ บี้พาเอสเธอร์มาที่ร้านอาหารสุดหรู ก่อนจะทำทีเป็นขอตัวออกไปคุยโทรศัพท์ แล้วจู่ๆ มาสคอตหมีแพนด้าตัวใหญ่ก็เดินตรงเข้ามาหาเอสเธอร์ และยื่นมือให้เอสเธอร์จับและเต้นรำกับเอสเธอร์ เอสเธอร์ทั้งงง ทั้งตกใจ แต่ก็ไหลตามน้ำไปเพราะความน่ารักของเจ้ามาสคอตหมีแพนด้า สักพักบี้ก็โผล่มาจากด้านหลังกับบอลลูนลูกโต ที่เขียนคำว่า “Happy Birthday” พร้อมขนมเค้ก แล้วบี้ก็เดินเข้าประชิดตัวเอสเธอร์พร้อมกับกระซิบข้างๆ หูเอสเธอร์บอก “แฮปปี้เบิร์ธเดย์” เอสเธอร์ซาบซึ้งใจมองบี้น้ำตาคลอ ก่อนจะเป่าเค้า แล้วขอบคุณกับทุกสิ่งที่บี้ทำให้

บี้มองเอสเธอร์ด้วยสายตารักและเอ็นดู ก่อนจะส่งสัญญาณบอกพนักงานให้เปิดเพลง ทันทีที่เสียงเพลงดังขึ้น บี้รีบผายมือออกไปเป็นการขอเอสเธอร์เต้นรำ จากนั้นทั้งคู่ก็เต้นรำกันสองต่อสอง ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก...หวานเว่อร์ขนาดนี้ แฟนละครไม่ฟินก็ให้มันรู้ไป

ตามชมฉากเซอร์ไพรส์วันเกิดฉากนี้ได้ในละคร “เธอคือพรหมลิขิต” คืนวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม นี้ 20.15 น. ช่องวัน 31