กระชากเรตติ้ง! รายการวาไรตี้ทำสถิติเรตติ้งสูงสุดใน 1 นาทีด้วยฉากวัดส่วนสูง

กระชากเรตติ้ง! รายการวาไรตี้ทำสถิติเรตติ้งสูงสุดใน 1 นาทีด้วยฉากวัดส่วนสูง
VIU

สนับสนุนเนื้อหา

Infinite Challenge รายการวาไรตี้ชื่อดังของเกาหลีทำสถิติเรตติ้งสูงสุดเมื่อวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคมด้วยฉากการวัดส่วนสูงแขกรับเชิญพิเศษของรายการ

โปรเจคในสัปดาห์นี้ของรายการเป็นการจัดปาร์ตี้คนตัวเล็กที่ความสูงไม่ถึง 170 ซ.ม. ของ 2 สมาชิกรายการอย่าง ฮาฮ่า และ ยางเซฮยอง ซึ่งเป็น 2 สมาชิกตัวจิ๋วของทีม หลังจากได้ตัวแขกรับเชิญตัวเล็กอย่าง ยูบยองแจ และ ชอว์รี่ สมาชิกวง Mighty Mouse มาแล้ว พวกเค้าก็เดินหน้ามายังค่ายเพลง YMC Entertainment เพื่อพบกับวงบอยกรุ๊ปที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้อย่าง Wanna One

โดยช่วงเวลาที่ ทีม Infinite Challenge พูดคุยกับสมาชิกของ Wanna One และทำการวัดส่วนสูงของสมาชิกเพื่อพาตัวไปร่วมปาร์ตีได้รับความสนใจอย่างมากจนเรตติ้งในขณะออกอากาศของฉากนี้พุ่งสูงขึ้นไปถึง 11.8% ซึ่งเรตติ้งกว่า 8.2% เป็นผู้ชมในกลุ่มอายุ 20-49 ปี จากการเก็บข้อมูลของ Nielsen Korea และผลปรากฎว่าสมาชิกที่ได้ไปร่วมปาร์ตีครั้งนี้คือ ฮาซองอุน

ก่อนหน้านี้การเข้าร่วมรายการวาไรตี้ของวงบอยกรุ๊ป Wanna One ได้รับการพูดถึงอย่างมาก และทำให้รายการที่พวกเค้าเข้าร่วมสามารถทำเรตติ้งในระดับสูงของรายการได้ พร้อมกับทำให้รายการนั้นเป็นรายการที่ถูกพูดถึงอันดับต้นๆ ของสัปดาห์ และกลายเป็นรายการที่มีอิทธิพลต่อการแสดงความคิดเห็นในสังคมออนไลน์

งานปาร์ตี้คนตัวเล็กของ Infinite Challenge จะออกอากาศให้ได้ชมกันสัปดาห์หน้า ซึ่งสามารถติดตามชมพร้อมซับไทยได้ที่ Viu

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่