ดราม่าเอาอยู่! "หลุยส์ สก๊อต" พระรองคุณภาพ แย่งซีนตลอด "เพลิงบุญ"

ดราม่าเอาอยู่! "หลุยส์ สก๊อต" พระรองคุณภาพ แย่งซีนตลอด "เพลิงบุญ"

 

ติดละครจ้าาาาา ตอนนี้ "เจ๊จี" ติดเรื่องนี้มาก "เพลิงบุญ" ละครสุดแซ่บตั้งแต่เปิดฉาก ที่ค่อยๆเพิ่มความร้อนแรงไม่หยุด นำแสดงโดยตัวพ่อตัวแม่ด้านการแสดง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, เบลล่า ราณี, ป้อง ณวัฒน์ และ หลุยส์ สก๊อต ต้องยอมให้กับความสนุก ที่สาดความดราม่าแซ่บอย่างต่อเนื่องไม่เบื่อเลย 

ฝีมือการแสดงของนักแสดงนำในเรื่องเรียกว่าตัวเทพมาเจอกันทั้งนั้น บทบาท ใจเริง ต้องกราบความสามารถของเจนี่ อินเนอร์นางพญาของชี ที่ตีบทแตกกระจุย เริงดูร้าย เริงดูแรงแบบแอ๊บไม่อยู่ ดูแล้วมันอิ๊นอินค่าาา ส่วนเบลล่าก็สวมบทบาทเป็นพิมได้อ่อนหวานแสนดีได้อย่างไม่ขัด พี่ป้องเรื่องการแสดงอารมณ์ดีตามมาตรฐาน หล่อน่าแย่งทุกเรื่องเลยนะพ่อคุ๊ณณณ

แต่ที่หลายคนยกนิ้วให้กับฝีมือการแสดง ต้องคนนี้เลย "หลุยส์ สก๊อต" ที่นับวันยิ่งเคี้ยวกรำฝีมือการแสดงระดับเทพออกมาได้อย่างถึงใจถึงอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นบทบาทตลก ก็จังหวะดี บทดราม่ายิ่งหายห่วง เพราะหนุ่มหลุยส์จัดเต็มทุกฉาก เล่นฉากอารมณ์ทีไรใส่สุดพลัง เก่งมากๆ ส่งพลังถึงคนดูให้อินตามทุกตอน อย่างในละครเพลิงบุญ เจ๊จีขอปรบมือให้กับแทบทุกฉากที่ต้องปะทะอารมณ์กับเจนี่ อย่างฉากที่รู้ว่าพ่อของเทิดตาย ฉากนี้หนุ่มหลุยส์ไต่ระดับอารมณ์ทางการแสดงได้ดีมาก เจ๊จีถึงกับต้องตรึงตัวเองจดจ้องกับการแสดงของหนุ่มหลุยส์อินตามสุดๆไปเลย เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงคุณภาพที่ไม่ว่าจะกี่บทบาทก็เอาอยู่ เล่นดีจนแย่งซีนตัวละครอื่นๆเสมอ 

นอกจากการแสดงขั้นเทพแล้วในเรื่องเพลิงบุญ หนุ่มหลุยส์หล่อเวอร์ทุกฉากเลยนะ ออร่าการแสดงและความหล่อกระจายมากจ้าาาา