5 ไอเท็มโคตรอาถรรพ์ รับการมาเยือนหนังหลอนฝังหัว WISH UPON พร ขอ ตาย

5 ไอเท็มโคตรอาถรรพ์ รับการมาเยือนหนังหลอนฝังหัว WISH UPON พร ขอ ตาย

5 ไอเท็มโคตรอาถรรพ์ รับการมาเยือนหนังหลอนฝังหัว WISH UPON พร ขอ ตาย เกี่ยวกับ wish upon

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหาสิ่งหนึ่งที่คอหนังต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีในโลกของภาพยนตร์สยองคงหนีไม่พ้นสิ่งของต้องคำสาป ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนมีเรื่องราวและความน่ากลัวเฉพาะตัวแตกต่างกันไปคนละแบบ ขอเชิญพบกับความหวีดสะพรึงด้วย 5 ไอเท็มโคตรอาถรรพ์ ในโลกภาพยนตร์สยอง! ที่ถ้าใครคิดครอบครองและลองดีกับมัน ล้วนต้องเจอกับความหลอนที่พร้อมมาเยือนให้ได้ช็อคกันถึงที่


1. The Lament Configuration จาก “Hellraiser”

มันคือสิ่งที่จะมอบความสุขให้คุณ แต่มีโทษอนันต์ กล่องกลทรงสี่เหลี่ยมนี้ถูกค้นพบในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 ภายนอกมันคือกล่องปริศนาที่เย้ายวนใจให้ผู้ครอบครองได้สัมผัส และอยากที่จะลองเปิดมัน แต่แท้จริงแล้วนี่คือประตูที่จะนำไปสู่ขุมนรก อันรายล้อมด้วยความตายอันสุดแสนจะทรมาน


2. The Book of the Dead จาก “The Evil Dead”

อย่าเอ่ย อย่าเขียน อย่าฟัง อย่าส่งต่อ! หนังสือแห่งความตาย ภาพรวมของทั้งเล่มนั้นทำขึ้นมาจากผิวหนังของมนุษย์ และภายในหนังสือเล่มนี้นั้นมี วิญญาณร้ายสิงสถิตอยู่ที่รอวันปลุกชีพขึ้นมาเพื่อสร้างความสยองให้แก่ทุกคนที่ขวางหน้า

 

3. VHS Tape จาก “The Ring”

วีดีโอเทปต้องคำสาปปริศนา เต็มไปด้วยภาพของฝันร้ายชวนขนลุก รวมทั้งยังมีตำนานเรื่องเล่าว่า หากใครกล้าลองดีได้รับชมมันแล้วล่ะก็ จะต้องตายภายใน 7 วัน


4. Chucky จาก “Child's Play”

ตุ๊กตาแสนน่ารักที่เบื้องหลังของมันนั้นช่างชวนให้ผวา ตุ๊กตาชัคกี้เกิดขึ้นมาจากการที่ดวงวิญญาณอาฆาตของฆาตกรโหดมาเข้าสิง จนเกิดเป็นวีรกรรมชวนนองเลือดเมื่อมันออกไล่เชือดทุกคนที่เกี่ยวข้อง

 

5. Wish Box จาก “wish upon

กล่องปีศาจที่ว่ากันว่าเป็นที่สิงสถิตของปีศาจร้ายจากนรก เปลี่ยนมือมาแล้วหลายสิบชีวิต ตำนานกล่าวว่า มันสามารถให้พรได้ 7 ครั้งจำนวน 7 ข้อ …พรที่ขอทุกข้อ “มัน” รับรองสมประสงค์ในทันที แต่ไม่มีใครเคยรู้ว่า สิ่งที่สมหวัง ต้องถูกชำระด้วยเลือด! อยากได้อะไรจงขอ แค้นใครมันจัดการ แต่จงระวัง...พรจากมันไม่ใช่ของฟรี

“WISH UPON (วิช อะพอน) พร ขอ ตาย” กล้าขอมั้ย...ถ้าพรทุกข้อต้องแลกด้วยความตาย! 13 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่าง ซับไทย Wish Upon

เรื่องล่าสุดของหมวด หนัง

ดูหมวด หนัง ทั้งหมด