เตรียมกรี๊ดได้เลย! Ocean’s 8 หนังรวมดาราตัวแม่ระดับดีว่า!!

เตรียมกรี๊ดได้เลย! Ocean’s 8 หนังรวมดาราตัวแม่ระดับดีว่า!!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หลายคนอาจจะสงสัยว่าอะไรคือ Ocean’s 8 เพราะหลายคนคงคุ้นเคยกันแต่ชื่อหนังอย่าง Ocean’s Eleven ซึ่งออกมาเป็นหนังไตรภาคเมื่อหลายปีก่อน แต่โปรดฟังทางนี้ Ocean’s 8 ก็คือหนังในพล็อตเดิมเพียงแต่จะเปลี่ยนเหล่าบรรดาตัวละครหลักของเรื่องให้กลายเป็น “หญิงล้วน” ทั้งหมด ซึ่งงานนี้ค่ายหนังอย่างวอร์เนอร์ บราเธอได้ผู้กำกับจากหนัง The Hunger Games อย่างแกร์รี่ รอสมากุมบังเหียน

โดยในหนัง Ocean’s 8 นี้จะได้ดาราดีกรีตัวแม่อย่างแซนดร้า บลูล็อคมานำทัพ ร่วมกับนักแสดงระดับตัวแม่อย่างเคต บลันเชตต์ อีกทั้งยังสมทบด้วยเฮเลน่า บอนด์เฮม คาร์เตอร์, มินดี้ คาลลิ่ง และที่ตอบรับเพิ่มเติมเข้ามาล่าสุดก็คือนักร้องสาวอย่างริฮานน่า, แอนน์ ฮาธาเวย์, นอร์น่า ลัม และก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าอลิซาเบธ แบงส์ก็สนใจมาร่วมทีมเช่นกัน แต่ถึงตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทางสตูดิโอ 

สตีเว่น โซเดอร์เบิร์ก (ผู้กำกับของ Ocean’s Eleven) จะนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ ส่วนบทภาพยนตร์นั้นแกรี่ รอสก็จะยังนั่งแท่นในการเขียนบทคู่กับโอลิเวีย มิลช์ โดยตัวหนังจะบอกเล่าเรื่องราวของแซนดร้า บลูล็อคที่รับบทเป็นน้องสาวของแดนนี่ โอเชี่ยน (จอร์จ คลูนีย์) ที่ผันตัวมาเป็นนักโจรกรรมที่วางแผนรวมหัวในการปล้นครั้งนี้รวมกับบรรดาเพื่อนสาว ในการปล้นสร้อยเพชรและแก้เผ็ดเจ้าของแกลลอรี่ที่ย้อมแมวขายของปลอม 

ตัวหนังมีกำหนดเปิดกล้องเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ ส่วนกำหนดเข้าฉายยังไม่มีการรายงานเพิ่มเติมออกมา 

@พริตตี้ปลาสลิด

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่