หล่อเทพกลับมาแล้ว! โดม คัมแบคละคร ประกบ มาร์กี้ "บ่วงรักซาตาน"

หล่อเทพกลับมาแล้ว! โดม คัมแบคละคร ประกบ มาร์กี้ "บ่วงรักซาตาน"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ห่างหายจากหน้าจอแก้วไปถึง 3 ปี พระเอกฉายาหล่อขั้นเทพ "โดม ปกรณ์ ลัม" ก็พร้อมกลับมามีผลงานการแสดงให้แฟนๆได้ติดตามชมกันแล้ว 

27 ก.ค. 59 ได้มีการบวงสรวงละครใหม่ "บ่วงรักซาตาน" ของผู้จัด นิด อรพรรณ บอสสาวแห่ง โพลีพลัส ที่ได้เหล่านักแสดงแม่เหล็กอย่างพระเอก "โดม ปกรณ์ ลัม" มาประกบคู่กับนางเอกสาว "มาร์กี้ ราศรี" เป็นครั้งแรก อีกทั้งยังมีเหล่านักแสดงมากมาย อาทิ เป๋า วฤธ, แพร นิชา, บอส จักรพันธ์, ป๊อก ภัสสรกรณ์, ลี นาตาลี, วิน อัครวินท์ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง พร้อมสร้างความสนุกให้แก่คนดู

ละคร บ่วงรักซาตาน เรื่องราวของ ชมพูนิษฐ์ (รับบทโดย มาร์กี้ ราศรี) ผู้ที่จะเข้ามารับหน้าที่บริหารสวนสนุกที่กำลังจะเจ๊งแทนพ่อของเธอ โดยมี เหมราช (รับบทโดย โดม ปกรณ์) นักธุรกิจหมื่นล้าน ที่ได้รับฉายาว่าเป็น ซาตานหมื่นล้าน กำลังให้ความสนใจและอยากได้ที่ดินของสุขสยามสวนสนุกของชมพูนิษฐ์ที่กำลังจะเจ๊งเสียด้วย งานนี้เหมราชจะใช้วิธีใดในการได้ที่ดินของสุขสยามมาครอบครองและชมพูนิษฐ์จะสามารถปกป้องที่ดินและทำให้สวนสนุกที่กำลังจะเจ๊งกลับมามีชื่อเสียงได้อีกหรือไม่?

เรื่องราวความสนุกเข้มข้นจะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามชมได้ในละคร “บ่วงรักซาตาน” ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 33HD เร็วๆนี้