ปิดฉาก เบนซ์ พรชิตา คุณยายวรนาฎในตำนาน "ทายาทอสูร"

ปิดฉาก เบนซ์ พรชิตา คุณยายวรนาฎในตำนาน "ทายาทอสูร"
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ถือว่าเป็นฉากที่ส่งท้ายกันเลย สำหรับละครฟอร์มยักษ์แห่งปีอย่าง "ทายาทอสูร" ที่ออกอากาศให้ชมกันทางช่อง3 ของผู้จัดฝีมือดี "น้อง-พรสุดา" ผลิตโดย "บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด " ที่งานนี้ ทั้งพระ-นางอย่าง ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง, ไหยหยา-วรินทร์ลดา ปิยะวิรัทธิ์ และเจ้าของเรื่องอย่าง เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา ได้พาแฟนๆละคร มาถึงจุดจบ ของเรื่องกันแล้ว

เมื่อ คุณยายวรนาฎ(เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา) ต้องการให้ทุกอย่างถึงจุดจบด้วยเสียสละทำลายเจ้าอสูรร้ายอย่างเจ้าโขน (เอ-อรุชา โตสวัสดิ์) ด้วยมือของเธอเองด้วยการใช้พระขรรค์แทงเข้าที่ตัวเอง เพื่อที่ต้องการให้ดวงจิตของเจ้าโขนแตกสลายไป 

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้เป็นไปอย่างหนาวเหน็บ เพราะอยู่ในช่วงอากาศมีความกดอากาศต่ำจากประเทศจีน แล้วยังต้องไปแสดงบนดาดฟ้าอีก งานนี้เล่นทำเอาทั้งนักแสดงและทีมงานทุกคนวิ่งหาเสื้อกันหนาวกันยกใหญ่ แต่พอผู้กำกับฝีมือดี “นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด”  สั่งถ่ายทำจริง นักแสดงทุกคนก็พร้อมใจถอดเสื้อกันหนาวและเข้าฉากอย่างมืออาชีพ ทำเหมือนอากาศไม่หนาวกันเลย ยิ่งเจ้าโขนอย่างหนุ่มเอ-อรุชา แล้วต้องถอดเสื้อใส่แต่กางเกง ทำเอาตัวสั่นกันไปเลย แต่นี่ก็ไม่เป็นอุปสรรค์ เพราะทุกคนแสดงกันอย่างเต็มที่เพื่อแฟนๆละครของ ทายาทอสูร ที่ตั้งตาตั้งใจรอชมกับฉากปิดท้ายฉากนี้กันเลย 

คุณยายวรนาฎจะกำจัดเจ้าโขนได้หรือไม่ ทุกอย่างจะจบสิ้นอย่างที่ต้องการไหม ติดตามชมกันได้ใน “ทายาทอสูร” วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม เวลา 20.15น. ทางช่อง3 HD เสนอเป็นตบจบจ้า

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่