บี้ อยากเคี้ยวหญ้าอ่อน รุกจีบ แพรวา Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์

บี้ อยากเคี้ยวหญ้าอ่อน รุกจีบ แพรวา Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ยิ่งดูยิ่งลุ้น สำหรับซีรีส์ “Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์” อาทิตย์นี้ มาดูลีลาความขี้อ้อนขี้อ่อยของหนุ่มคนพี่ “ก้องฟ้า” (บี้-ธรรศภาคย์ ชี) ช่างภาพดีกรีนักเรียนนอก เจ้าชู้เป็นที่หนึ่ง ที่คิดจะเคี้ยวหญ้าอ่อน จีบน้องสาวเพื่อนซี้ “ไข่หวาน” (แพรวา-ณิชาภัทร) ผู้ใสซื่ออ่อนต่อโลก ด้วยแผนให้สร้อยแทนใจเหมือนเป็นการตีตราจอง  

ฉากนี้ “บี้” ขับรถมาส่ง “แพรวา” ที่บ้าน ก่อนลงก็หยิบกล่องสร้อยคอขึ้นมาแต่ “แพรวา” ลังเลไม่อยากรับ เพราะเข้าใจว่า “บี้” คบกับ “น้ำชา” สุดท้ายทนความออดอ้อนของ “บี้” ไม่ได้ เลยจำยอมให้สวมสร้อย ทำเอา “แพรวา” แอบเขินจริงๆ เพราะลีลาเจ้าชู้ตัวพ่อของ “บี้” ที่ไม่ธรรมดา

“แพรวา” เล่าว่า “ก็ตื่นเต้นค่ะ เพราะเป็นฉากที่ได้ใกล้ชิดกัน ตั้งแต่เริ่มถ่ายทำมาเลย พี่บี้เล่นเก่งมาก ส่งอารมณ์ทั้งเสียงและสายตา มีความชู้ จนรู้สึกเขินจริงๆ ก็เลยได้ภาพถูกใจ “พี่ผิน” (ผิน เกรียงไกรสกุล) ผู้กำกับฯ ฝากติดตามด้วยนะคะ”        

ติดตามชมซีรีส์ “Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์” ในวันอาทิตย์ที่ 3 ก.ค.นี้ เวลา 16.00 น. ทางช่องONE31 และชมย้อนหลัง เวลา 18.00 น. ทาง LINETV และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG & twitter : gmmtv