“เบนซ์” ผวาถูกไล่แทงเกือบเอาชีวิตไม่รอด “ทายาทอสูร”

“เบนซ์” ผวาถูกไล่แทงเกือบเอาชีวิตไม่รอด “ทายาทอสูร”
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

นานๆทีจะเห็นวรนาฏ รับบทโดย "เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา" จนมุมถูกพระขรรค์ไล่แทงจนแทบหนีไม่พ้นในทายาทอสูร ผลิตโดย บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ออกอากาศทางช่อง 3 HD ใครที่อยู่ทีมคุณยายวรนาฏมาเตรียมลุ้นเอาใจช่วยกันได้เลย

วรนาฏ(เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา) สะกดจิตคนขับรถให้พามาที่มหาวิทยาลัยของ อุ้ย(ไหยหยา-วรินทร์ลดา ปิยะวิรัทธิ์) เพราะอยากเห็นผู้ชายที่มีใจให้อุ้ยเพื่อหวังจะกำจัด แต่!! ดันเจอกับ กษิดิศ(เวนซ์ ฟอลคอนเนอร์) ดักรออยู่ พอเจอวรนาฏเท่านั้นแหละ ก็ใช้พระขรรค์เงินเล่มใหญ่หวังจะแทงอสูรร้ายที่อยู่ในร่างของวรนาฏให้สลายไป วรนาฏเห็นท่าไม่ดี ร้องให้คนช่วย และความบังเอิญคืออุ้ยและ สนทรรศน์(ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง) อยู่ตรงนั้นพอดี สนทรรศน์เห็นพ่อตัวเองกำลังใช้มีดวิ่งไล่แท่งคุณยายของอุ้ยอย่างบ้าคลั้งก็รีบห้ามพ่อเอาไว้

เบื้องหลังการถ่ายทำ ผู้กำกับ “นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด” บอกได้คำเดียวว่าหมดห่วง เพราะฉากนี้ทั้งสาวเบนซ์และหนุ่มเวนซ์ เรียกได้ว่าฝีมือนั้นหายห่วงกันไปเลย อินเนอร์ พลังจัดเต็มกันแบบสุดๆ ทุกคนตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดเพื่อแฟนๆ ละครทายาทอสูรที่รอชมกันเลยจ้า

กษิดิศ จะทำสำเร็จหรือไม่ อสูรร้ายจะเป็นอะไรไหม ตามลุ้นและเอาใจช่วยกันได้ใน “ทายาทอสูร” วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน เวลา 20.00น. ทางช่อง 3 HD กดเลข 33 เลยจ้า


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่